Các loại gối cho bà bầu tại hà nội

Gối ôm bà bầu hiện đang là sản phẩm quá đỗi quen thuộc đối với các bà bầu. Nhưng để có thể hiểu rõ về các loại gối ôm này trên thị trường thì không phải các mẹ nào cũng biết. Bởi vậy bài viết hôm nay, EMVAME sẽ tư vấn đến các mẹ bầu các loại gối ôm cho bà bầu hà nội hiện đang có mặt.

Tin liên quan: Bán gối ngủ cho bà bầu tphcm giá rẻ

Do nhu cầu của người tiêu dùng, gối ôm dành cho bà bầu đã ra đời với nhiều kiểu dáng khác nhau. Phải kể đến các sản phẩm: Gối ôm bà bầu chữ C, gối ôm bà bầu chữ J, gối ôm bà bầu chữ U và bầu chữ Y và gối kê đỡ bụng bầu dạng nơ.

  • Gối ôm cho bà bầu hà nội chữ C

Gối ôm này còn có cách gọi khác là gối ôm bà bầu hình số 9. Công dụng của loại gối ôm bà bầu này là nâng đỡ phần đầu, bụng bầu, lưng và chân. Nhưng điểm hạn chế của nó là thiết kế gối cồng kềnh, không có khả năng hỗ trợ nâng cả lưng và bụng bầu trong cùng một thời điểm. Nếu trong trường hợp nằm cả đêm với một tư thế sẽ khiến gây sức ép liên tục lên một bên cơ thể. Điều này sẽ khiến cho bà bầu khó chịu và nhức mỏi.

  • Gối ôm cho bà bầu hà nội chữ J

Gối ôm bà bầu hình chữ J hướng đến khách hàng có yêu cầu đơn giản hoặc do diện tích giường ngủ quá chật chội. Ưu điểm của chiếc gối ôm cho bà bầu này là thiết kế khá nhỏ nhắn nên không chiếm nhiều diện tích sử dụng. Tuy nhiên, nó cũng có mặt hạn chế là chỉ có thể nâng đỡ được phần đầu, phần cổ, bụng hoặc lưng của bà bầu. Và khi sử dụng, bà bầu vẫn phải sử dụng thêm gối nhỏ nữa.

  • Gối ôm cho bà bầu hà nội chữ U

Đây là loại gối ôm bà bầu được các mẹ ưu thích nhất khi lựa chọn mua gối chữ u cho bà bầu tại hà nội bởi những công dụng tuyệt vời của nó mang lại. Loại gối bầu này có thể bầu nhiều công dụng nhất, có thể nâng đỡ được đồng thời cả phần đầu, vai, chân, lưng và bụng, mang đến tư thế ngủ thoải mái nhất cho các bà bầu. Bà bầu dễ dàng nằm nghiêng bên trái hoặc nằm nghiêng bên phải mà không sợ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Hơn nữa, các chuyên gia tư vấn với tư thế ngủ nằm nghiêng bên trái, thai nhi được phát triển toàn diện nhất mà mẹ bầu nên áp dụng.

  • Gối ôm cho bà bầu hà nội chữ Y

Gối ôm này là sự cải tiến của loại gối ôm chữ J, nhưng nó được thiết kế thêm phần tựa lưng cho bà bầu. Phần tựa này có tác dụng kê đỡ đồng thời phần lưng và bụng bầu. Một điểm cộng của sản phẩm gối ôm cho bà bầu này có thêm phần đai dán theo chiều rộng của bụng, nên các bà bầu không cần phải sử dụng thêm gối nhỏ để đỡ bụng. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu nào muốn kê cao đầu thì vẫn cần một chiếc gối nhỏ để bổ trợ.

  • Gối kê đỡ bụng bầu dạng nơ:

Loại gối kê bụng bầu này có chiều dài 45 cm theo chiều cơ thể bụng bầu và rộng 80 cm sang 2 bên. Phần giữa được thiết kế dạng chun co giãn phù hợp với sự phát triển của bụng bầu theo từng giai đoạn. Việc nằm nghiêng bên trái hay bên phải cũng đều rất tiện. Tuy nhiên, sản phẩm này lại không thể ôm và gác chân gối đầu như gối ôm bà bầu chữ U nên không thể đáp ứng được hết các yêu cầu của bà bầu.

Trên đây là những sản phẩm gối ôm cho bà bầu hà nội hiện đang có mặt trên thị trường này. Tùy vào sở thích của mình các mẹ lựa chọn các sản phẩm tương ứng. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến khích mẹ bầu sử dụng gối ôm bà bầu chữ U bởi những công dụng mà nó mang lại.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)