Các tư thế sử dụng gối ôm chữ U dành cho bà bầu EMVAME

Gối ôm chữ U là gì?

Gối ôm chữ U dành cho bà bầu là chiếc gối được thiết kế theo dọc chiều dài cơ thể của người mẹ. Gối được thiết kế dạng chữ U, thuận tiện cho mẹ bầu nằm gối đầu và gác chân, thân gối giúp nâng đỡ bụng bầu tạo cảm giác thoải mái cho mẹ bầu. Phù hợp với những người đang mang thai hoặc cho người già.

Tin liên quan: Gối ôm cho bà bầu

Địa chỉ mua gối ôm cho bà bầu ở Hà Nội

Công dụng của gối ôm chữ U dành cho bà bầu

Gối ôm chữ U mang lại cho mẹ bầu giấc ngủ ngon lành, thoải mái, khỏi lo chứng đau lưng, đau hông, chuột rút làm phiền. Khi ngồi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, gối chữ U biến thành chiếc nệm êm ái giúp xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng cho mẹ bầu. Mẹ bầu ngủ ngon giấc, khỏe mạnh sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả hai mẹ con và tạo điều kiện cho thai nhi phát triển tốt nhất. EMVAME sẽ tư vấn cho mẹ bầu các kiểu tư thế sử dụng gối ôm chữ U chuẩn để đem lại hiệu quả tốt nhất.3/ Các tư thế nằm ngủ phù hợp cho bà bầu với gối chữ U

tư thế sử dụng gối ôm chữ U dành cho bà bầu EMVAME

3.1 Khi mẹ bầu nằm ngủ, nghỉ ngơi thư giãn

Không giống như các loại gối khác, mẹ bầu sử dụng gối ôm chữ U bà bầu có thể tùy biến gối theo sở thích. Mẹ bầu có thể nằm ngửa hoặc nằm ngiêng tùy thích để tận hưởng giấc ngủ êm ái, thoải mái sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Thêm vào đó, vì đã có gối chữ U nâng đỡ toàn thân nên mẹ bầu không cần dùng đến gối kê đầu, gối kê bụng, kê chân làm giường ngủ chật chội nữa.

– Khi bụng bầu còn nhỏ:

Theo như nghiên cứu của các bác sĩ sản nhi, mang thai mẹ bầu nên nằm nghiêng trái để thai nhi có thể phát triển một cách toàn diện nhất, giúp lưu thông máu tuần hoàn tốt. Tạo cảm giác dễ chịu hơn khi nằm. Ở gian đoạn này mẹ bầu có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng bên trái, bên phải đều được và lúc này cũng chưa lo ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Bạn có thể nằm đúng chiều, gối đầu lên phần đáy chữ U và gác chân lên đuôi của chữ U rất thoải mái.

+ Hoặc chị em có thể quay ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U rất thích, giúp chân đỡ nhức mỏi. Toàn thân mẹ bầu đều được gối nâng đỡ giúp xoa dịu cơn đau lưng, đau hông, giảm chứng chuột rút, để mẹ bầu được tận hưởng giấc ngủ thoải mái nhất.

– Khi bụng bầu lớn dần:

+ Lúc này bác sĩ khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng bên trái để thai nhi được cung cấp đầy đủ oxi, dưỡng chất và phát triển tốt. Tuy vậy, thỉnh thoảng mẹ bầu cũng có thể nằm nghiêng về bên phải cho đỡ mỏi tay, mỏi lưng hông. Với gối ôm chữ U dành cho bà bầu, mẹ bầu có thể nằm nghiêng bên trái thoải mái, dễ dàng và tha hồ thay đổi tư thế nằm trong giấc ngủ.

4/ Hướng dẫn sử dụng gối ôm bà bầu chữ U

+ Mẹ bầu nằm đúng chiều của gối chữ U, đầu gối lên phần đáy chữ U và kẹp gối giữa hai chân nằm cực thoải mái và êm ái vì cả người đều được gối nâng đỡ. Hoặc bạn có thể quay ngược gối lại, đầu gối lên phần đuôi chữ U và gác chân lên phần đáy sao cho thấy thoải mái nhất.

Cả ngày mẹ bầu phải ngồi làm việc ở văn phòng thật mệt mỏi, đau nhức khắp người, còn gì tuyệt bằng buổi tối về nhà được ngồi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái với gối ôm bà bầu chữ U êm hơn cả nệm. Mẹ bầu ngồi xem ti vi, đọc sách báo, cho thai nhi nghe nhạc đã có gối chữ U tựa lưng, gác chân thoải mái. Mọi mệt mỏi như tán biến hết, giúp mẹ bầu tái tạo lại năng lượng, sức khỏe cho ngày mới.

5/ Tư thế tựa lưng vào gối bà bầu EMVAME

– Tư thế nửa nằm nửa ngồi: Sau khi ăn cơm xong, mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi với gối chữ U theo kiểu nửa nằm nửa ngồi sẽ giúp giảm bớt chứng trào ngược dạ dày, ợ nóng khó chịu và cũng giúp dạ dày làm việc tốt, tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

– Ngồi tựa như ghế nệm: Với gối ôm chữ U dành cho bà bầu, mẹ bầu có thể biến gối thành chiếc nệm tựa lưng thoải mái và bất cứ nơi đâu trong nhà cũng thành chỗ ngồi lý tưởng cho mẹ bầu ngồi thư giãn. Ngồi xem phim, đọc tiểu thuyết cả buối tối cũng không lo mỏi lưng hông vì đã có gối ôm chữ U êm hơn cả nệm.

sử dụng gối ôm chữ U dành cho bà bầu EMVAME

Gối ôm chữ U dành cho bà bầu đã trở thành người bạn thân thiết của mọi mẹ bầu trong mỗi giấc ngủ hay lúc ngồi nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Gối chữ U êm hơn nệm giúp mẹ bầu khỏi lo đau mỏi lưng hông, chuột rút và và thoải mái ôm gối ngủ cả ngày không muốn đi đâu. Mẹ bầu ngủ ngon giấc, đảm bảo sức khỏe sẽ tạo điều kiện cho thai nhi phát triển tốt và mẹ bầu luôn khỏe mạnh để vượt qua 9 tháng bầu bí vất vả.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)