Cách sử dụng gối ôm bà bầu EMVAME

Hướng dẫn sử dụng gối ôm bà bầu EMVAME

Gối ôm chữ U hiện đang là một sản phẩm được nhiều bà mẹ trong thời thai kì yêu thích vì những công dụng hữu ích mà gối mang lại. Mặc dù vậy đa số chị em vẫn chưa biết cách sử dụng gối ôm chữ U đúng cách để phát huy được hết công dụng của gối ôm. Hãy cùng emvame tìm hiểu những cách dùng và những lợi ích mà gối chữ U đem lại nhé.

Trong thời gian 4 tháng đầu thai nhi mới hình thành chưa gây áp lực lên cơ thể mẹ, nên mẹ bầu có thể ngủ với nhiều tư thế. Nhưng tư thế nghiêng về bên trái vẫn được các chuyên gia khuyên nằm trong suốt thai kì .  Với giai đoạn này bạn có thể xoay ngược chiếc gối ôm lại 2 chân kẹp nhẹ phần đáy chữ U, đầu gối lên 1 trong 2 bên thành của gối. Tư thế này giúp bạn có thể dễ dàng thư giãn sau 1 ngày dài làm việc

Cách sử dụng gối ôm bà bầu

Ảnh minh họa

Khi bụng bầu đã to, thai kì ở những tháng cuối bạn hãy đặt gối theo chiều chữ U ngược lại. Gối đầu lên phần đỉnh của chữ U, chân gác lên thân gối. Với thiết kế cân đối một bên dựa , một bên ôm.  Vì thế gối nâng đỡ đồng thời đầu, vai lưng, bụng và chân bà bầu giúp bà bầu không có cảm giác mỏi, tránh các trường hợp chuột rút, duy trì thế ngủ lâu và thoải mái nghiêng trái nghiêng phải mang lại cảm giác dễ chịu cho bà bầu.

Cách sử dụng gối ôm bà bầu

Ảnh minh họa 2

Không chỉ trong thời kì bầu bí mà sau khi sinh gối ôm chữ U cũng rất hữu ích cho bác bà mẹ bỉm sữa. Bạn có thể dùng gối làm vật đỡ để cho bé bú một cách tiện lợi hay dùng làm vật chặn khi bé ngủ tránh trường hợp bé bị ngã gây tổn thương.

Dùng gối làm vật đỡ cho bé bú một cách tiện dụng

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gối ôm bà bầu theo những cách sau :

Gối ôm cũng có thể làm bàn để laptop

 

Cách sử dụng gối ôm bà bầu

Làm chỗ tựa lưng êm ái

Cách sử dụng gối ôm bà bầu

Cách sử dụng gối ôm bà bầu

Một số cách dùng khác

Các thông tin khác về gối ôm bà bầu cao cấp chính hãng emvame

Kích thước chuẩn của gối ôm chữ u đạt chuẩn
Dài 145cm và rộng 75cm, cao 20cm, có cân nặng 3,8kg
EMVAME  shop cam kết tất cả các sản phẩm do shop bán ra luôn đề cao chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Chúng tôi không bán UY TÍN bằng bất cứ giá nào. Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất đối với chúng tôi. Sự ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa.
EMVAME – Trọn vẹn cả thế giới!!!

Tư vấn gối ôm bà bầu chữ U EMVAME SHOP

+ Hotline 0126 648 0066

+ Facebook : https://www.facebook.com/goibabaucaocap/

+ Địa chỉ: 27 Ngõ 7 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

 

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)