Công dụng tuyệt vời của gối chặn cho bà bầu

Gối chặn cho bà bầu là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bà bầu trong suốt thời gian thai kỳ. Gối chống đau lưng, chặn lưng giúp nâng đỡ bụng bầu một cách thoải mái khi dùng.

Gối chặn cho bà bầu

Gối chặn lưng bụng bà bầu với thiết kế đặc biệt, giúp tạo nên không gian thoải mái, dễ chịu cho mẹ bầu. Sử dụng mẹ bầu sẽ được nâng đỡ tạo nên sự thoải mái, dễ chịu tuyệt đối nhất. Để hiểu rõ công dụng tuyệt vời của sản phẩm này mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Chăm sóc giấc ngủ cho mẹ bầu

Khi mang thai, bụng bầu lớn dần gây chèn ép mạch máu, tăng áp lực cho cơ thể đặc biệt là khi ngủ hoặc ngồi nghỉ ngơi. Khi đó, gối chặn cho bà bầu có thể hữu dụng với bạn. Chúng giúp nâng đỡ đồng thời lưng và bụng để mẹ bầu nằm thoải mái, dễ dàng thay đổi tư thế để ngủ tốt hơn.

Theo các chuyên gia, tư thế ngủ thoải mái tạo điều kiện cho việc lưu thông máu tốt hơn, tránh những tác động xấu tới sức khỏe trong giai đoạn thai kỳ như đau lưng, phù nề.

Gối kê bụng bầu giúp mẹ nằm nghiêng thoải mái. Vào ban đêm, dễ dàng xoay người sang trái – phải tránh tình trạng mỏi người do nằm lâu một tư thế. Bạn có thể sử dựng thêm gối kê chân giúp lưu thông máu dễ dàng, giảm hiện tượng phù nề hay chuột rút.

Hạn chế nhức mỏi cơ thể

Gối mềm mại, êm ái giúp mẹ bầu dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc hơn. Trong đó, tư thế nằm nghiêng vừa tốt cho mẹ bầu, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho thai nhi phát triển. Đặc biệt, gối hỗ trợ nâng đỡ phần lưng, tránh cho bà bầu bị nhức mỏi cơ thể, đau lưng khi mang thai hoặc sau sinh.

Với loại gối đặc biệt này, mẹ bầu có thể tùy ý sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như kê lưng để thư giãn, đọc sách, xem phim, hay gối chặn cho bé ngủ… Bạn cũng có thể vệ sinh, bảo quản cẩn thận cho lần sử dụng tiếp theo. Nhờ được làm từ các chất liệu cao cấp vì thế có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu.

Chăm sóc sức khỏe bé yêu

Sức khỏe của bé yêu luôn là điều quan trọng được các bà mẹ quan tâm. Khi mang thai, cơ thể mẹ bầu đau nhức, không thoải mái, căng thẳng thường xuyên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi.

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng gối bà bầu, đặc biệt từ sau tháng thứ 4 của thai kỳ. Những chiếc gối chặn cho bà bầu với thiết kế ấn tượng, chất liệu cao cấp sẽ nâng đỡ giấc ngủ mẹ bầu, tạo không gian thoải mái, dễ chịu hơn. Đồng thời, tránh những ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Ngay trong bụng mẹ, bé đã được chăm sóc và bảo vệ tuyệt đối.

Những thông tin trên đây liên quan đến công dụng tuyệt vời của sản phẩm gối chặn cho bà bầu. Với những thông tin này chắc chắn bạn đã biết có nên sử dụng gối bà bầu hay không. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, lựa chọn mẫu thích hợp khi sử dụng.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)