Gối chữ U cho mẹ bầu hỗ trợ mẹ bầu khi ngủ

Theo nghiên cứu, gối chữ U cho mẹ bầu hỗ trợ tư thế nằm nghiêng tốt cho các bà bầu. Tại sao nằm nghiêng lại tốt cho mẹ bầu? Để hiểu rõ về điều này mời bạ tham khảo thêm thông tin dưới đây.  

Gối chữ U cho mẹ bầu

Tư thế nằm nào tốt cho mẹ bầu?

Mẹ bầu thường có tâm lý làm những điều tốt nhất cho thai nhi, ngay cả trong khi ngủ cũng chọn tư thế ngủ không ảnh hưởng đến thai nhi. Nghiên cứu cho biết, ba tháng đầu, thai kỳ mới hình ảnh nên không gây áp lực cho mẹ bầu. Bạn có thể nằm ngủ thoải mái với nhiều tư thế khác nhau.

Sau tháng thứ 4, thai nhi phát triển chèn ép động mạch. Nếu nằm ngửa hay nằm sấp khiến tử cung căng tức, đè lên đốt sống làm gia tăng áp lực chèn ép. Nằm ngừa thời gian dài là nguyên nhân phổ biến gây tình trạng đau lưng, phù nề hay chuột rút bởi thai nhi đè lên động mạnh, giảm tình trạng lưu thông máu.

Bác sĩ khuyên thai phụ không nên nằm ngửa để việc lưu thông máu tốt hơn, đảm bảo thai nhi trong bụng phát triển nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, chuyên gia cho biết tử cung phụ nữ mang thai đa phần xoay về bên phải. Bác sĩ khuyên bạn nên nằm nghiêng về trái để tránh cơ thể bà mẹ đè lên tai nhi, kích thích lưu thông máu, dưỡng chất đến thai nhi. Với trường hợp khó ngủ khi nằm nghiêng sang trái nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có tư thế nằm thoải mái nhất.

Gối chữ U cho mẹ bầu giúp mẹ bầu nằm thoải mái

Hiện nay, thị trường có nhiều gối bà bầu chất lượng, phù hợp với mẹ bầu. Trong đó, gối chữ U cho bà bầu được đánh giá cao bởi mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời nhất.

Gối chữ U cho mẹ bầu  hq725

– Gối chữ U dùng cho mẹ bầu được thiết kế với những đường cong uốn lượn nên rất phù hợp với thân hình của mẹ bầu. Sử dụng gối giúp nâng đỡ các phần quan trọng của cơ thể như đầu, vai, gáy, chân, lưng, bụng. Gối với kích thước tiêu chuẩn được nghiên cứu, dài 145cxm, rộng 75cm, cao từ 20 – 25cm, bà bầu đều có thể chọn gối chữ U để sử dụng.

Gối chữ U cho mẹ bầu hỗ trợ tư thế nằm nghiêng trái hay phải thoải mái. Thiết kế đặc biệt, bà bầu không cần lo lắng nằm mãi một bên gây nhức mỏi cơ thể. Tư thế nằm nào bạn cũng tìm được điểm tựa êm ái, thoải mái với độ đàn hồi tuyệt đối. Sử dụng gối ôm, mẹ bầu dễ dàng tìm được tư thế nằm ngủ thoải mái cho giấc ngủ và sức khỏe của mẹ và bé.

– Gối giúp nâng đỡ đồng thời bụng bầu, lưng, vai gáy… Bà bầu nằm trái thoải mái không lo bị ép tim gây khó ngủ. Ngoài ra, khi nằm bạn có thể gác một chân lên gối, tư thế nằm cao chân giúp lưu thông máu tốt hơn, giảm tình trạng chuột rút, phù nề thường thấy.

– Mẹ bầu ý thức được việc nằm nghiêng trái tốt cho sức khỏe và thai nhi nhưng không ý thức được việc này trong khi ngủ. Sử dụng gối chữ U cho mẹ bầu có thể giúp cho bà bầu cố định được tư thế trong khi ngủ.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)