Gối dành cho bà bầu chữ U sử dụng cho đối tượng nào

Gối dành cho bà bầu chữ U rất đa năng, được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Để biết những ai  có thể dùng gối bà bầu này hãy cùng tham khảo thêm thông tin dưới đây.

Gối chữ U cho bà bầu

Gối dành cho mẹ bầu

Được nghiên cứu thiết kế với những đường lượn hợp lý, phù hợp hình thể của phụ nữ Việt, gối bà bầu giúp nâng đỡ cơ thể mẹ bầu hoàn hảo. Gối có thể nâng đỡ đồng thời đầu cổ, vai gáy, hông, lưng bụng và chân vì thế người dùng sẽ có tư thế nằm thoải mái. Đồng thời, chúng giúp chống lại tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể, phù nề…

Hai cạnh gối giúp đỡ cả lưng và bụng, mẹ bầu có thể xoay trở mình để tìm tư thế nằm thoải mái. Sử dụng gối dành cho bà bầu không còn lo lắng về tình trạng đau lưng thường thấy. Đặc biệt, những tháng cuối của thai kỳ, thai nhi lớn hơn gối có thể xoa dịu cơn đau, nâng đỡ phần bụng của bạn tốt hơn.

Sau khi sinh em bé, chị em có thể dùng gối như một chiếc đệm kê lưng khi ngồi để giảm đau lưng sau sinh tốt nhất.

Các ông chồng và trẻ nhỏ

Gối chữ U cho bà bầu cũng giúp ích lớn cho bé và chồng bạn có thời gian nghỉ ngơi tốt hơn. Gối dùng để quấn quanh cơ thể để nâng đỡ bé, làm gối kê khi cho trẻ bú giúp mẹ tránh mỏi tay, bé cũng bú mẹ thoải mái và tránh sặc sữa tốt nhất.

Nhờ chiếc gối này mà mẹ không bị đau lưng bởi phải cúi người cho bé bú. Bên cạnh đó, nhiều bà mẹ còn tận dụng gối để bé không thể lăn qua lăn lại được hoặc làm gối cho bé tập ngồi, chơi đùa rất tiện lợi. Các ông chồng nếu muốn tìm không gian nghỉ ngơi thoải mái cũng có thể sử dụng chiếc gối đặc biệt này.

Sử dụng cho người độc thân

Sau khi làm việc mệt mỏi bạn cần phải nghỉ ngơi để lấy lại sức lực và chuẩn bị tinh thần cho ngày làm việc mới. Gối dành cho bà bầu sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để giúp bạn tránh được mệt mỏi, khó chịu.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi đọc sách, xem phim hay chơi game với chiếc gối êm ái và thoải mái này. Đặc biệt, mùa đông lạnh giá sử dụng gối ôm sẽ giúp bạn có được không gian ấm áp nhất, giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Thời gian rảnh rỗi, cuối tuần nếu muốn ngủ nướng, ngồi thư giãn, tận hưởng thú vui cuộc sống bên chiếc gối ôm sẽ là lựa chọn của nhiều bạn trẻ độc thân. Bạn có thể sử gối ôm chữ U để ngủ, làm đệm tựa lưng thoải mái, giúp việc thư giãn hoàn hảo hơn.

Gối bà bầu cho người đau lưng

Đây là căn bệnh khá phổ biến và bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là dân văn phòng phải ngồi trước máy tính cả ngày dài. Tình trạng bệnh khiến bạn luôn mệt mỏi, khó chịu và mất ngủ thường xuyên. Khi đó, gối chữ U sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Sử dụng gối dành cho bà bầu cho nhiều tư thế nằm, ngồi thoải mái nhất để nghỉ ngơi giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể. Sử dụng gối êm ái này có thể giúp xương sống tư giãn, hỗ trợ xoa dịu cơn đau lưng, khó chịu. Bạn có thể tìm được tư thế nằm thoải mái với mẫu gối ôm chữ U tuyệt vời này.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)