Gối ngủ dành cho bà bầu Hello Kitty HQ304

| Đã bán (web): 494
Mã sản phẩm: N/A
  • Uy tín hàng đầu
  • Chất lượng - Dịch vụ - Thương hiệu
  • Sản phẩm đa dạng phong phú
  • Luôn đi đầu xu hướng sản phẩm
  • 2 Lắp đặt tại nhà < 20km
  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Liên kết tất cả các đơn vị

Gối ngủ dành cho bà bầu Hello Kitty HQ-304 là sản phẩm của EMVAME, gối được thiết kế hình chữ U rất thuận tiện cho mẹ bầu sử dụng khi mang thai. Sản phẩm gối bà bầu được thiết kế kiểu dáng như hình chữ U, phía bên trong có những đường lượn cong ôm được cơ thể mẹ bầu.

Gối ngủ dành cho bà bầu

Kích thước và cân nặng của gối:

– Gối bầu có kích thước dài: 1,44 cm
– Rộng: 0,75m
– Cao 25-30cm
Trọng lượng: 3,8 kg
Cấu tạo : Lớp vải cotton Hàn Quốc bọc ngoài mềm mại nhiều màu sắc để lựa chọn, lớp vải trắng lót bọc ruột bông bên trong. Gối có thiết kế khóa để dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Ruột gối được sử dụng loại bông 3D cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Các cách sử dụng gối ôm bà bầu.

– Trong thời giai đoạn thai kỳ:
Mẹ bầu sử dụng gối bà bầu như một chiếc gối ôm, cách sử dụng phổ biến nhất là mẹ bầu nằm vào giữa của chiếc gối, 2 chân gối sẽ ôm mẹ bầu đỡ bụng và đỡ lưng. Mẹ bầu có thể nằm đúng chiều của chiếc gối hoặc ngược chiều chiếc gối tuỳ theo sở thích
Sử dụng khi nghe nhạc, đọc sách, xem ti vi… mẹ bầu vắt chiếc gối lên thành giường hoặc lên tường như chiếc gối tựa lưng rồi ngồi vào giữa, cảm giác được tựa như ngồi salon và chiếc gối ôm bà bầu ôm cơ thể cảm giác rất thoải mái.
– Giai đoạn sau sinh:
Mẹ bầu có thể sử dụng chiếc gối ôm dành cho bà bầu như một chiếc gối tập ngồi hay gối chống trào ngược cho bé. Công dụng đủ cả 4 chức năng: giúp mẹ bế bé khi mới sinh, giúp bé tập lẫy, giúp bé tập bò, giúp bé chống trào ngược sau khi ti

Công dụng của sản phẩm

Gối ngủ dành cho bà bầu

Gối được thiết kế hình chữ U thuận lợi nâng đỡ bụng giúp bà bầu luôn luôn cảm thấy rất dễ chịu. Gối được thiết kế theo chiều cong của cơ thể, giống hình bụng bầu, nhằm giúp ôm trọn toàn bộ bụng bầu, nâng đỡ bụng bầu. Gối bà bầu chữ U giúp bà bầu nằm nghiêng bên trái rất tốt, đây là tư thế giúp tối đa tuần hoàn máu cho mẹ và cho bé, giúp cho quá trình trao đổi chất của thai nhi là tốt nhất.

Gối được kẹp giữa hai chân, sử dụng gối như một chiếc gối ôm hoặc kê ở lưng không chỉ giúp các mẹ bầu không còn đau lưng, chống mỏi chân mà còn giúp các mẹ bầu giảm stress, giảm mệt mỏi. Gối giúp giảm thiểu tình trạng bị chuột rút và phù chân, đem lại giấc ngủ thật sâu cho cả mẹ và thai nhi nữa.