Gối ôm bà bầu có những loại nào cho mẹ bầu

Các loại gối ôm bà bầu hiện nay. Loại gối ôm nào tốt nhất cho bà bầu. Cùng EMVAME tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những loại gối cho bà bầu hiện nay được ưa chuộng nhất. Hiện nay, thị trường có nhiều loại gối ôm được sử dụng cho bà bầu giúp nâng đỡ cơ thể, tránh mệt mỏi. Nhưng nên chọn loại gối ôm bà bầu nào tốt nhất.

Các loại gối ôm bà bầu hiện nay

Gối ôm bà bầu có những loại nào?

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, thị trường có nhiều mẫu gối ôm cho bà bầu khác nhau. Bao gồm gối bà bầu chữ C, gối bà bầu chữ J, gối bà bầu chữ U, gối bà bầu chữ Y hoặc gối chặn kê đỡ bụng dạng nơ. Trong đó, mỗi loại có những ưu điểm khác nhau.

– Gối bà bầu chữ C

Loại gối này giúp nâng đỡ phần đầu, lưng, bụng và cân nhưng hạn chế của chúng thường cồng kềnh, khó hỗ trợ đồng thời cả lưng, bụng cùng thời điểm. Vì thế các mẹ bầu sẽ phải nằm cả đêm một tư thế gây khó chịu, nhức mỏi và tạo sức ép liên tục cho một bên cơ thể.

– Gối bà bầu chữ J

Loại gối bà bầu này dành cho những người thích sự đơn giản hay nơi hạn chế về diện tích không gian. Ưu điểm của gối là thiết kế nhỏ nhắn, chiếm ít không gian. Nhưng hạn chế của chúng là chỉ nâng đỡ đầu cổ, hoặc bụng hay lưng, khi sử dụng cần kê thêm một gối nhỏ nữa mới thấy dễ chịu.

Với gối này, bạn sẽ phải nằm cả đêm một tư thế gây mệt mỏi. Nếu như muốn chuyển tư thế sẽ gây mất ngủ cho người cùng giường.

Gối ôm bà bầu có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn

– Gối bà bầu chữ U

Theo đánh giá, đây là loại gối ôm bà bầu nhiều công dụng nhất. Khi sử dụng chúng cùng lúc nâng đỡ được đầu, vai, chân, bụng bầu và lưng. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được tư thế thoải mái và tốt nhất cho suốt đêm dài. Gối hạn chế được những nhược điểm của các mẫu gối cho bà bầu khác. Bạn có thể nghiêng sang trái hay sang phải gối đều có thể nâng đỡ được.

– Gối bà bầu chữ Y

Loại gối ôm cho bà bầu này là dạng cải tiến của loại hình chữ J. Việc bổ sung thêm phần tựa giúp bà bầu có thể kê đỡ đồng thời cả lưng và bụng. Gối được thiết kế thêm đai dán theo chiều rộng của bụng bầu, khi sử dụng sẽ không cần thêm gối nhỏ để đỡ phần bụng, giúp tạo sự thoải mái, dễ chịu.

Gối ôm nào tốt nhất cho bà bầu?

Trong số những loại gối ôm dành cho bà bầu, gối hình chữ J và chữ C còn nhiều hạn chế bởi không thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Còn loại chữ U và chữ Y được đánh giá cao hơn, trong đó, gối ôm chữ U cho bà bầu dùng phổ biến hơn bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng dành cho bà bầu.

Sản phẩm gối ôm bà bầu hình chữ U với thiết kế những đường lượn, ôm sát thân hình bà bầu, nâng đỡ cơ thể bà bầu tốt nhất. Gối ôm với kích thước dài 145cm, rộng 75cm, cao khoảng từ 20 – 25cm thích hợp cho mọi mẹ bầu sử dụng.

Sử dụng gối ôm cho bà bầu chữ U giúp cho bà bầu ngủ ngon hơn và gác chân không bị mỏi. Bởi lẽ chúng hỗ trợ kích thích lưu thông, tuần hoàn máu, giảm thiểu tình trạng chuột rút và phù nề khi mang bầu.

Gối ôm chữ U phù hợp với mọi tư thế ngủ. Điều đặc biệt chúng hỗ trợ tư thế nằm nghiêng, bà bầu có thể xoay trái hay phải đều dễ dàng tìm thấy cảm giác êm ái và dễ chịu. Hơn nữa, gối giúp đỡ lưng và bụng để giảm thiểu được tình trạng đau lưng, vai gáy, đau hông hay mỏi cổ.

Ngoài ra, gối ôm bà bầu chữ U được làm từ 100% vải Cotton Hàn Quốc được nhập khẩu kết hợp bông 3D siêu đàn hồi. Nhờ đó, đây thực sự là lựa  chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe và giấc ngủ của bà bầu.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)