Gối ôm cho bà bầu hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mẹ

Với các mẹ bầu, gối ôm cho bà bầu là món đồ dùng không thể bỏ qua có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng đỡ bụng, hỗ trợ sức khỏe trong giai đoạn thai kỳ. Nhờ sử dụng gối ôm mà mẹ bầu có giấc ngủ ngon, hạn chế các vấn đề sức khỏe khi mang thai.

Tại sao gối bà bầu chữ U được ưa chuộng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gối ôm bà bầu với kiểu dáng  kích thước khác nhau. Song chỉ riêng gối ôm chữ U là có nhiều tính năng ưu việt, tổng hợp những ưu điểm từ các loại gối ôm khác. Để xác định những ưu điểm của mẫu gối ôm cho bà bầu này, bạn hãy tìm hiểu thêm những nội dung dưới đây:

– Thiết kế linh hoạt

Những loại gối khác nhau khiến cho bà bầu phải nằm mãi một tư thế gây mệt mỏi, khó chịu. Đặc trưng thiết kế, nếu muốn thay đổi tư thế phải trở mình gây mất thời gian, ảnh hưởng đến người nằm cạnh.

Với gối chữ u thì bạn có thể dễ dàng trở mình, dù nằm ở tư thế nào cũng được nâng đỡ và tránh được việc nằm một tư thế quá lâu. Việc nâng đỡ cùng lúc phần đầu, vai gáy, bụng, lưng, hông và chân giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể và giảm bớt áp lực cho bụng bầu.

– Kích thước gối chuẩn

Nếu so sánh, gối chữ U dành cho mẹ bầu được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với cơ thể mẹ bầu Việt. Thiết kế ôm sát đường cong cơ thể với chiều dài 145cm, rộng 75cm, cao từ 20 – 25cm… Điều đặc biệt, gối đảm bảo ôm vừa vặn cơ thể mẹ bầu, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Chất liệu gối an toàn

Theo thông tin, sản phẩm gối ôm cho mẹ bầu chữ U được nhồi bằng bông 3D cao cấp. Phần vỏ gối được may bằng Cotton Hàn Quốc, loại tốt nhất hiện nay. Đây là chất liệu vải mềm mịn, cực kỳ tốt, mát rượu và tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Đặc biệt, chất liệu cao cấp không chứa hóa chất, bụi vải vì thế đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ bầu. Nhờ đó mà sản phẩm gối này có thể chinh phục được cả những mẹ bầu khó tính nhất.

Gối chữ U hoàn hảo cho mẹ bầu

gối ôm cho bà bầu chữ U

Đánh giá cho biết, gối chữ U cho mẹ bầu giúp nâng đỡ được toàn bộ cơ thể mẹ bầu. Gồm phần đầu, lưng, vai, bụng, hông, chân… trong đó chúng có thể nâng đỡ cả bụng bầu to. Đặc biệt sản phẩm thích hợp cho những mẹ bầu bước vào giai đoạn cuối của thai kỳ, đây là điều tốt nhất mà các mẫu gối ôm cho bà bầu khác trên thị trường không làm được.

Bên cạnh đó, gối cho bà bầu này còn nâng đỡ những bộ phận khác của mẹ bầu cùng một lúc. Nhờ đó có thể tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu từ đầu tới chân. Khi sử dụng gối cảm giác đau mỏi lưng bị xóa tan hết cũng như phòng ngừa được chứng chuột rút, phù nề, mất ngủ thường thấy của mẹ bầu.

Tham quan mua hàng trực tiếp tại

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến EMVAME http://bit.ly/mapemvame google map

Mua hàng online:

– Truy cập https://emvame.com trang chủ gối ôm cho bà bầu EMVAME
– Facebook 0981025294 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/goibabauvaihanquoc/ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 món quà tặng bà bầu thật nhiều ý nghĩa

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)