Gối ôm cho bà bầu loại nào tốt nhất được săn đón nhiều nhất

Gối ôm bà bầu loại nào tốt, cách chọn gối ôm dành cho bà bầu luôn làm cho mẹ bầu khó khăn trong việc lựa chọn phù hợp cho mình. Trong khi mang thai có đến 99% các mẹ bầu gặp phải tình trạng đau lưng, mệt mỏi, đêm nằm khó ngủ, tê bì chân tay. Cùng shop EMVAME đi tìm hiểu về vấn đề đó.

Tại sao gối bà bầu lại là sự lựa chọn số 1

Gối ôm cho bà bầu loại nào tốt

Mang thai, các bác sĩ chuyên khoa thường xuyên mẹ bầu nằm nghiêng trái, sử dụng gối để chặn nâng đỡ bụng bầu. Và kinh nghiệm là mẹ bầu nên sử dụng 1 gối cho bà bầu chuyên dụng để có tư thế nằm ngủ tốt nhất. Dành cho mẹ bầu có 2 loại gối ôm bà bầu phổ biến là gối ôm chữ u và gối ôm chữ F. Trong đó thì gối chữ u cho bà bầu được sử dụng tốt hơn nên phổ biến hơn cả. Ngoài gối ôm chữ U và chữ F thì tại EMVAME còn có gối bà bầu chặn 2 mảnh hình nơ. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà lựa chọn gối ngủ bà bầu nào cho phù hợp.

Thông số kỹ thuật gối ôm cho bà bầu

+ Gối bà bầu chữ U được thiết kế riêng dọc theo cơ thể của người phụ nữ, với những đường cong riêng, thuận lợi khi sử dụng.
+ Gối bà bầu chữ u dài 140 rộng 75 cm cao 25cm phù hợp với thể trạng của mẹ bầu Việt Nam.
+ Gối chữ U cho bà bầu nhồi bông căng phồng êm ái 3,8kg. Bông sợi 3D cao cấp trắng tinh khiết an toàn cho mẹ bầu em bé.
+ Gối ôm chữ U thiết kế gồm lớp vỏ bên ngoài nhiều màu sắc, lớp lót bên trong là màu trắng. Gối có 2 lớp nên đảm bảo bông không bị xổ, bị xuyên ra ngoài vải vỏ gối.
+ Gối bà bầu chữ U EMVAME có khóa kéo dễ dàng lột vỏ gối để vệ sinh. Mẹ bầu không phải lo lắng mỗi lần vỏ gối bị bẩn phải lột ra vệ sinh, vì thao tác khá dễ dàng.
+ Gối chữ U có khóa kéo cả ở vỏ và lót gối nên dễ dàng thêm, bớt bông để chỉnh được độ cao gối đầu hợp lý.

gối chữ u cho bà bầu hq727

 Tác dụng của gối ôm bà bầu chữ U

+ Giúp mẹ bầu nằm ngủ đúng tư thế thoải mái suốt cả đêm.
+ Nâng đỡ bụng bầu, gác chân không bại hông.
+ Giảm thiểu chuột rút chân, giảm phù nề chân trong suốt thai kỳ.
+ Tựa lưng xem phim, tựa lưng kê sách đọc không mỏi.
+ Sử dụng cho các bé trên 3 tuổi nằm chơi, nằm ngủ rất thích, rèn tính độc lập cho bé.
+ Gối chữ u bà bầu EMVAME rất hiệu quả tốt với người bệnh đau lưng

Gối ngủ bà bầu chữ U lựa chọn hàng đầu

Gối ôm chữ U rất hữu ích cho bà bầu, cho phụ nữ mang thai mọi lúc, mọi thời điểm. Bà bầu nên sử dụng gối ngủ chữ U để có tư thế nằm ngủ thoải mái và bảo vệ bụng bầu. Với chiếc gối này, mẹ bầu sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, lưng, hông, bụng và cả chân nữa. Nhờ vậy, bà bầu có thể nằm nghiêng thoải mái, dễ dàng. Ban đêm mẹ bầu tha hồ xoay ngang xoay ngửa cho đỡ mỏi lưng, đau vai vì phải nằm mãi một tư thế. Gối ôm chữ u giúp kê cao phần chân nên mẹ bầu bớt cảm giác nặng nề ở chân, từ đó giảm hiện tượng chuột rút và phù nề chân.

Các loại gối ôm bà bầu phổ biến hiện nay

Gối ôm chữ U cho bà bầu

Gối ôm chữ U rất hữu ích cho bà bầu, cho phụ nữ mang thai mọi lúc, mọi thời điểm. Bà bầu nên sử dụng gối ngủ chữ U để có tư thế nằm ngủ thoải mái và bảo vệ bụng bầu. Với chiếc gối này, mẹ bầu sẽ được hỗ trợ phần đầu, cổ, lưng, hông, bụng và cả chân nữa.

Gối ôm bà bầu chữ F

Gối nằm cho mẹ bầu chữ F là một thiết kế mới nhất của EMVAME. Với gối ôm chữ F thì mẹ bầu vừa có thể ôm gối vừa gác chân vừa tựa lưng cực kỳ dễ dàng. Gối ôm chữ F là chiếc gối cực kỳ tiện dụng cho mẹ bầu sử dụng bất kỳ lúc nào. Gối rất tiện dụng cho cả nhà đều sử dụng được rất êm ái, mềm mại.

Gối ôm bà bầu chữ F biến tấu linh động khiến cho mẹ bầu nằm sẽ rất thoải mái. Phần gối cánh bướm vừa kê đỡ bụng bầu lại vừa tựa lưng giúp mẹ bầu hết đau lưng. Từ 1 chiếc gối chữ F chúng ta có thể dễ dàng chuyển thành 1 gối ôm chữ L để cả nhà đều có thể sử dụng. Đúng là 1 chiếc gối ôm tiện dụng không bị lãng phí.

Sự kết hợp tuyệt vời của gối ôm cho bà bầu chữ U với gối chặn cho bà bầu cánh bướm. Thiết kế tiện lợi để mẹ bầu có thể tháo dời được phần cánh bướm dễ dàng nhờ miếng dán. Phần gối cánh bướm cũng điều chỉnh rộng hẹp dễ dàng theo độ lớn của bụng bầu.

Gối ôm bà bầu chữ J

Tính hữu ích của gối ôm cho bà bầu chữ J
+ Gối ôm bà bầu chữ J giúp mẹ bầu ôm và gác chân đỡ chuột rút, đỡ bại hông
+ Gối chữ J với gối chặn thiết kế cải tiến để đỡ lưng đỡ đau đỡ mỏi.
+ Với đai dán ở giữa giúp gối đỡ lưng phía sau không bị trơn, trôi đi. Nó được giữ chắc tạo điểm tì đỡ lưng. Đồng thời đai dán được thiết kế linh động điều chỉnh độ rộng dễ dàng theo từng tháng bầu bí.
Gối bà bầu chữ J giúp kê bụng và tựa lưng bà bầu

Gối chặn cho bà bầu 2 đầu

Sự tiện dụng chính là nhỏ gọn đa năng
– Gối dài 45cm rộng sang hai bên 80cm. Gối chặn cho bà bầu EMVAME dài hơn gối trên thị trường 10cm, rộng hơn 5cm. Dày dặn hơn hẳn với các gối chặn nơ cho bà bầu khác.
– Gối may từ vải cotton Hàn Quốc thiết kế đặt biệt 2 lớp chống xổ bông. Khi mua gối các mẹ để ý và hỏi kỹ bởi gối chặn mini dành cho bà bầu thường chỉ may 1 lớp bị xổ bông ra hít vào rất khó chịu.
– Nâng đỡ, kê bụng cho bà bầu
– Tựa lưng cho các mẹ bầu đỡ đau mỏi lưng
– Các mẹ bầu nằm nghiêng xoay trái hay phải đều rất tiện vì không phải lo giữ gối.
– Sau khi sinh em bé gối được dùng làm gối chặn cho bé ngủ ngon giấc.

Xét toàn diện thì gối ôm chữ U là lựa chọn hàng đầu cho các mẹ bầu sử dụng. Với gối ôm chữ U các mẹ thoải mái xoay trái xoay phải đều có cái ôm, cái gác và cái tựa lưng. Còn với gối ôm chữ J thì các mẹ chỉ có lợi là ôm, gác chân khi nằm nghiêng về bên trái. Gối cánh bướm thì kê bụng bà bầu và tựa lưng bà bầu rất tốt, không chiếm diện tích. Khi sử dụng gối chặn cánh bướm thì các mẹ có thể cần thêm gối phụ để gác chân.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gối dành cho mẹ bầu khiến mẹ bầu phân vân. EMVAME đã nghiên cứu rất kỹ từng loại sản phẩm và đã sản xuất ra 3 loại gối bà bầu. Ba loại đó là gối ôm chữ U, gối ôm chữ J hay còn gọi là gối chữ Y, F và gối chặn cho bà bầu. Đối với các mẹ bầu có thói quen ôm gối, gác chân khi ngủ thì nên lựa chọn gối chữ U. Đối với các mẹ bầu chỉ cần nâng đỡ bụng bầu, tựa lưng khi nằm thì nên chọn gối cánh bướm. Còn gối ôm chữ J thì dành cho các mẹ bầu không có nhiều không gian rộng.

Tại sao nên chọn gối bà bầu thương hiệu EMVAME

Gối ôm cho bà bầu loại nào tốt

Đường may tỉ mỉ, chuẩn đẹp

Được may từ những thợ may lành nghề với từng đường chỉ chắc chắn, nhìn bao từng chi tiết gối rất nuột nà không nhăn nhúm. Những chiếc khóa may ở trên gối được căn chỉnh chuẩn để không thừa làm gối nhăn. Gối luôn được nhồi bông căng phồng êm ái, bảo hành 1 năm về độ căng phồng của gối. EMVAME cam kết giao hàng đúng chất lượng mô tả, đúng màu sắc

Mầu sắc gối phong phú, đa dạng

Đến với siêu thị gối bà bầu EMVAME bạn sẽ được lựa chọn các mẫu gối ngủ cho bà bầu phù hợp với sở thích, phù hợp với phong thủy hay phù hợp với gam màu căn phòng của mình. Màu sắc gối có thể phù hợp với những màu sắc chăn ga gối sẵn có của gia đình. Cũng có thể lựa chọn gam màu sạch nếu gia đình có trẻ nhỏ. Màu gối lựa chọn cũng quan tâm tới mùa nếu bạn ở Hà Nội để không gây cảm giác bức bối nóng nực.

Với những mẫu Gối ngủ bà bầu màu tối điểm hoa văn bạc rất sang trọng phù hợp với chăn ga gối màu tối. Sự kết hợp hoàn hảo nhất cho căn phòng ngủ. Nhưng những mẫu gối ôm bà bầu màu hồng nhạt lại mang lại sự lãng mãn, trẻ trung. Bên cạnh đó thì gối bà bầu màu xanh lại mang sự an lành, giảm căng thẳng. Xem top mẫu gối bán chạy

Sử dụng ảnh chụp thật

Sản phẩm gối bà bầu EMVAME luôn sử dụng ảnh chụp thật chuẩn mầu trên ảnh với thực tế, không sử dụng công nghệ sửa ảnh cho sáng màu. Đảm bảo ảnh gối rất thật! Xem clip quay gối vải Hàn Quốc thực tế

Chất liệu vỏ gối Hàn Quốc
Với chất liệu vải cotton mềm mịn, rất mát cho mùa hè, thấm hút mồ hôi tốt. Vải cotton Hàn Quốc mềm mát sử dụng phổ biến trong may chăn ga gối tại các gia đình. Hàng chục ngàn phụ nữ mang thai đã lựa chọn gối chữ u cho bà bầu EMVAME vải Hàn Quốc. Vỏ vải Hàn Quốc láng mịn thoải mái giặt giũ không sợ phai màu, xù lông.

Gối bà bầu EMVAME an toàn cho mẹ bé

Gối bà bầu chữ U EMVAME dễ dàng lột vỏ gối để giặt nhờ có khoá kéo ở trên đầu của gối. Bên trong lớp vỏ gối bà bầu chữ U là lớp lót gối màu trắng chất vải dày dặn, mềm mại. Gối có lớp lót nên các mẹ cứ thoải mái thay vỏ gối để giặt giũ vệ sinh gối. Đối với gối chữ J của EMVAME cũng vậy, Đều có thể kéo khóa lột vỏ để giặt. Bên Trong gối ôm và gối tựa chữ J đều có lót trắng có khóa kéo.

Mua gối ôm cho bà bầu loại nào tốt nhất ở đâu

Trên thị trường gối ôm cho bà bầu loại nào tốt rất nhiều hãng nhưng uy tín hơn cả và chất lượng hơn cả là EMVAME. Đến với Gối bà bầu EMVAME sẽ được lựa chọn sẵn hàng trăm mẫu gối đẹp. Không chỉ là gối kê bụng cho bà bầu hình lưỡi liềm mà còn gối ôm chữ U, gối ôm chữ J. Gối kê bụng cho bà bầu EMVAME được may từ vải nhập Hàn Quốc vừa mềm mại vừa thoáng mát cho mẹ bầu.

Mua gối chặn cho bà bầu tại cửa hàng:
– Gối bà bầu EMVAME tại Hà Nội:
Căn 12A06 tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Đặt mua online hoặc qua điện thoại
– Đặt mua qua facebook gối ôm bà bầu EMVAME
– Đặt trên website https://goiombabau.net
– Đặt qua điện thoại hoặc zalo 0963118040 – 0981025294

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)