Gối ôm chữ U cho bà bầu, người bạn cần thiết khi mang thai.

Gối ôm chữ U là người bạn đồng hành tuyệt vời của các mẹ bầu, giúp đảm bảo sức khỏe và mang đến giấc ngủ thật ngon. Chiếc gối này sẽ nâng đỡ cơ thể bạn tốt nhất khi ngủ, tránh hiện tượng đau lưng, mỏi cơ, chuột rút và giúp lưu thông máu tốt. Hơn nữa, Gối bà bầu chữ U sử dụng rất tiện lợi trong thời gian chị em mang thai và cả sau khi sinh.

Nâng đỡ cơ thể mẹ bầu tốt nhất
Sử dụng gối bà bầu hình chữ U Emvame là sự lựa chọn lý tưởng cho các mẹ bầu để chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ tốt nhất suốt thời kỳ mang thai. Gối chữ U được thiết kế dáng dài cùng những đường lượn hợp lý và phù hợp với đường cong tự nhiên của cơ thể bà bầu, nhằm hỗ trợ đồng thời phần đầu, cổ, lưng, bụng và chân cùng lúc. Vì thế, mẹ bầu có thể nằm ngủ thật thoải mái với gối chữ U ngay cả khi bụng bầu lớn dần lên.

Gối ôm chữ u giúp mẹ bầu nằm nghiêng vừa tựa lưng vừa gác chân
Mẹ bầu nằm gối ôm chữ U Emvame rất thoải mái dễ chịu, nghiêng bên trái bên phải đều có tựa lưng, gác chân
Gối bà bầu chữ U hỗ trợ cơ thể một cách tốt nhất sử dụng ngay từ tháng đầu tiên bầu bí

Giúp lưu thông máu tốt
Gối bà bầu giúp chị em có tư thế nằm nghiêng bên trái – tư thế tốt nhất cho chị em lúc mang thai, từ đó tạo điều kiện cho máu lưu thông dễ dàng đến dạ con, bào thai, thận và tốt cho thai nhi. Bên cạnh đó, gối chữ U còn có tác dụng nâng cao phần chân của bạn khi ngủ để máu lưu thông tốt, tránh hiện tượng phù nề chân hay tĩnh mạch bị căng, nhất là vào các tháng cuối thai kỳ.

Tránh đau lưng, chuột rút
Đau lưng, nhức mỏi cơ thể, chuột rút là các hiện tượng mẹ bầu thường gặp phải, ảnh hưởng đến sức khỏe và em bé. Gối bà bầu chữ U có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể gồm phần đầu, vai, lưng, hông, bụng và chân khi bạn ngủ. Nhờ đó, cơ thể được thư giãn tối đa, mang đến cảm giác thoải mái khi ngủ, ngăn ngừa hiện tượng đau lưng, mỏi cơ, chuột rút.

Gối bà bầu Emvame giúp mẹ bầu hết mệt mỏi hết ốm nghén
Gối bà bầu Emvame êm ái khiến mẹ bầu nào cũng thích cũng sắm cho mình 1 gối trên giường
Mẹ bầu không còn bị đau lưng, chuột rút và ngủ ngon hơn

Thoải mái khi ngủ
Chị em sẽ có giấc ngủ thật ngon và thoải mái khi sử dụng Gối bà bầu chữ U. Với chiếc gối này, bạn không còn bị cảm giác đau lưng, cứng cổ, nhức mỏi làm phiền, hơn nữa gối còn giúp lưu thông máu tốt, ngăn ngừa hiện tượng phù chân và chuột rút. Bà bầu có thể quay phải, quay trái, tha hồ xoay trở mình với chiếc gối êm ái, độ phồng tốt mà không lo ảnh hưởng đến chiếc bụng bầu. Nhờ đó, chị em có giấc ngủ thật ngon để bảo vệ sức khỏe và tốt cho thai nhi.

Sử dụng đa năng
Gối bà bầu có thể sử dụng suốt 9 tháng thai kỳ và sử dụng cả sau sinh rất tiện lợi. Bạn có thể dùng gối để làm nệm ghế ngồi giúp giảm đau lưng sau sinh, làm gối đỡ đầu và tay không bị mỏi khi bế ẵm, cho con bú. Ngoài ra, gối chữ U còn dùng được cả người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông chồng dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái.
Gối bà bầu chữ U dùng sau khi sinh rất tiện lợi
Gối chữ U có thể sử dụng khi mang bầu, sau sinh rất tiện lợi

Các mẹ có thể đặt mua gối chữ U ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất? Shop gối Emvame là địa chỉ tin cậy cho các mẹ bầu lựa chọn gối chữ U để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Emvame mang đến các sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý, bảo hành 1 năm và giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Gối ôm dành cho bà bầu chữ U hoàn hảo nhất cho tư thế ngủ, ôm. Có thể nằm quay đầu ngược hay xuôi đều rất thoải mái.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)