Gối ôm dành cho bà bầu, món quà tuyệt vời ý nghĩa

Khi mang thai, phụ nữ đối diện với hàng vàn khó khăn, cực khổ. Để xoa dịu điều này các ông chồng nên tạo điều kiện tốt cho sự mẹ bầu thoải mái. Trong đó, gối ôm dành cho bà bầu là món quá tuyệt vời.

Món quà tinh thần ý nghĩa

Gối ôm dành cho bà bầu

Gối ôm dành cho bà bầu món quà ý nghĩa

Những loại gối ôm bà bầu trở thành món quà tinh thần ý nghĩa. Mẹ bầu nhận quà sẽ rất hạnh phúc bởi biết rằng chồng mình luôn quan tâm, bên cạnh và san sẻ những nỗi vất vả trong thời gian thai kỳ.

Thời gian mang thai, phụ nữ thường nhạy cảm và dễ tủi thân, vì thế việc quan tâm, chăm sóc đúng lúc là điều nên làm. Với gối bà bầu, khi chồng đi công tác hay đi làm xa cũng yên tâm hơn bởi mẹ bầu không cô đơn và luôn được nâng đỡ trong từng giấc ngủ.

Gối ôm dành cho bà bầu được thiết kế đặc biệt giúp mẹ bầu giảm bớt chứng đau lưng, mất ngủ, mỏi hông, phù nề… Mỗi đêm trôi qua đều ngon giấc, đảm bảo sức khỏe tốt và tạo điều kiện cho thai nhi phát triển toàn diện. Vì thế mà gối bà bầu vừa là món quà hữu ích và ý nghĩa, chứa đựng tình cảm và sự yêu thương của chồng dành cho những hy sinh của mẹ bầu.

Xoa dịu chứng đau lưng

Đau lưng là tình trạng thường thấy của mẹ bầu gây khó khăn, mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Gối ôm cho bà bầu được thiết kế đặc biệt với đường lượn hợp lý giúp xoa dịu cơn đau lưng khó chịu. Nhờ đó giúp mẹ bầu được thư giãn khi nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong lúc ngủ mẹ bầu sẽ được tựa lưng thoải mái giúp hạn chế tình trạng đau lưng, mỏi hông và xua tan mệt mỏi. Vì thế mà mẹ bầu không còn khổ sở bởi chứng đau lưng và dễ đi vào giấc ngủ.

Hạn chế tình trạng chuột rút

Tình trạng chuột rút giữa đêm khiến mẹ bầu đau đến phát khóc, gây khó chịu, mất ngủ… Sử dụng gối ôm dành cho mẹ bầu giúp kê cao chân, tạo tư thế thoải mái để kích thích lưu thông máu, tránh chuột rút chân.

Mỗi đêm, mẹ bầu nên được massage chân giúp giảm cơn đau, lưu thông máu tốt hơn. Đồng thời, mẹ bầu nên nằm tư thế nghiêng bên trái với chiếc gối ôm phù hợp. Điều này giúp hạn chế đau lưng, phù nề hay chuột rút.

Gối ôm dành cho bà bầu

Giúp mẹ bầu ngon giấc

Chính nhờ món quà là chiếc gối ôm dành cho bà bầu, mẹ bầu có thể giảm bớt tình trạng đau lưng, chuột rút hay đau hông để đảm bảo giấc ngủ ngon hơn. Đồng thời, gối giúp đỡ lưng và bụng giúp mẹ bầu nằm ở tư thế thoải mái nhất, cơ thể được thư giãn sau một ngày là việc mệt nhọc. Mẹ bầu nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Khi được ngủ ngon giấc, mẹ bầu sẽ khỏe mạnh và tinh thần được thoải mái hơn. Đây là điều kiện quan trọng để thai nhi phát triển.

Những thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm gối ôm dành cho bà bầu. Với những ưu điểm về thiết kế và kiểu dáng sản phẩm có thể nâng đỡ tuyệt vời cho giấc ngủ và sức khỏe cho cả mẹ bầu, thai nhi. Vì thế mà đây chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt mà ông chồng dành cho bà vợ mình trong thời gian thai kỳ.

Tham quan mua hàng trực tiếp tại

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến EMVAME http://bit.ly/mapemvame google map

Mua hàng online:

– Truy cập https://emvame.com trang chủ gối ôm cho bà bầu EMVAME
– Facebook 0981025294 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/goibabauvaihanquoc/ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 món quà tặng bà bầu thật nhiều ý nghĩa

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)