Hiểm họa mua gối chữ U bà bầu kém chất lượng

Nhiều người thường ham rẻ mua gối chữ U bà bầu kém chất lượng mà không biết chúng tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường. Vậy những khó khăn đó là gì? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

gối chữ U bà bầu

Kích thước không đúng chuẩn

Hàng giá rẻ rất hút khách nhưng gối bà bầu giá rẻ dễ bị rút bớt kích thước để giảm lượng bông nhồi bên trong. Hay khi mua online bạn khó có thể phân biệt được kích thước thật của gối. Nếu như gối quá ngắn và nhỏ không thể nâng đỡ cơ thể mẹ bầu, nằm không thoải mái đặc biệt với mẹ bầu ngoại cỡ.

Gối nhồi ít bông gây xẹp lún, đang hồi kém, ít êm ái hơn. Vào những tháng cuối của thai kỳ, cân nặng của mẹ bầu tăng nhanh vì thế một chiếc gối nhỏ sẽ không có tác dụng gì.

Theo đó, kích thước chuẩn của gối chữ U bà bầu là dài 145cm, rộng 75cm, cao từ 20 – 25cm, nặng 3.7 – 3.8kg. Đây là loại gối chính hãng giúp nâng đỡ cơ thể và chăm sóc tốt cho giấc ngủ và sức khỏe cho mẹ bầu. Khi mua gối ôm bà bầu nên nhớ rõ thông số kỹ thuật này để chọn loại tốt nhất.

Áo gối may bằng vải kém chất lượng

Những loại gối bà bầu giá rẻ thường được may bằng vải kém chất lượng, nguồn gốc từ Trung Quốc. Vải này gây bí bách, nóng lưng, phai màu hoặc xù lông sau một thời gian sử dụng. Thậm chí, có nhiều loại vải được nhuộm màu bằng hóa chất tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh về da, hô hấp.

Gối chất lượng được làm bằng vải Cotton Hàn Quốc với chất lượng hoàn hảo, kháng khuẩn tuyệt đối vì thế mang đến không gian an toàn cho mẹ bầu. Vì thế đừng quá ham rẻ mà tiền mất tật mang.

Sử dụng bông kém chất lượng

Gối chữ U bà bầu kém chất lượng thường nhồi bông chất lượng kém, đàn hồi ít. Mẹ bầu sử dụng không chỉ không thoải mái mà còn dễ gây đau lưng và mỏi cơ. Mua các loại gối giá rẻ mặc dù tiết kiệm được chút tiền mà có thể gây bực dọc hoặc bệnh tật vào người.

Nhiều sản phẩm người bán rút bớt trọng lượng bông, sử dụng bông vụn, bông không an toàn. Các loại bông này có thể chứa tạp chất vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài.

Đường may ẩu, không bảo hành

Đây cũng là điều bạn nhận được khi mua gối chữ U bà bầu kém chất lượng. Các loại gối này thường may ẩu, kiểu dáng méo mó, dễ bục chỉ, lòi lõi bông ra ngoài khi sử dụng. Đặc biệt gối không được bảo hành vì thế sau thời gian ngắn sử dụng gối hư hỏng không được hỗ trợ sau bán hàng.

Vì thế, thay vì mua loại gối bà bấu giá rẻ rước thêm bực hay bệnh tật vào người tại sao mẹ bầu không mua sắm gối chữ U bà bầu chất lượng tốt. Goiombabau.net là địa chỉ chuyên phân phối các loại gối bà bầu chính hãng và chất lượng. Vì thế nếu như có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tránh “tiền mất tật mang”.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)