Lợi ích của gối ôm dành cho bà bầu với thai nhi

Gối ôm dành cho bà bầu không chỉ là lựa chọn tốt cho giấc ngủ, sức khỏe cho mẹ bầu, sản phẩm này còn giúp tạo không gian an toàn cho thai nhi.

Gối bà bầu giúp trẻ khỏe mạnh

 

Sử dụng gối ôm dành cho bà bầu giúp mẹ bầu tìm được tư thế nằm thoải mái, dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Thai phụ ngủ ngon và đủ giấc giúp sức khỏe tốt hơn, tạo điều kiện cho trẻ phát triển.

Theo các chuyên gia, mẹ bầu ngủ ngon sẽ giúp quá trình tạo máu được diễn ra nhanh hơn vì thế mà thai nhi được cung cấp đủ dưỡng chất cho sự phát triển. Khi cơ thể mẹ có sức khỏe tốt sẽ đảm bảo đủ dinh dưỡng nuôi thai nhi và giúp trẻ phát triển đầy đủ.

Bà bầu nếu như bị mất ngủ thường xuyên sẽ gây hại cho thai nhi trong bụng. Mất ngủ khiến sức khỏe ảnh hưởng, không đủ dưỡng chất nuôi thai nhi. Điều này khiến trẻ sinh ra có nguy cơ bị thiếu máu, sức khỏe yếu và dễ mắc phải các bệnh chậm phát triển. Tình trạng thiếu ngủ của mẹ bầu còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của đứa trẻ vì thế việc sử dụng gối bà bầu giúp chăm sóc giấc ngủ của thai phụ là điều cần thiết.

Gối bà bầu hỗ trợ tư thế nằm an toàn

Bác sĩ cho biết, nằm nghiêng là tư thế nằm tốt nhất dành cho mẹ bầu đặc biệt trong những tháng cuối của thai kỳ. Từ tháng thứ 4, thai nhi phát triển lớn dần gây áp lực lên cơ thể mẹ bầu, tử cung chuyển dần sang phải vì thế nếu nằm ngửa hay nghiêng sang phải sẽ khiến áp lực tăng lên, lưu thông máu bị ảnh hưởng.

Nằm nghiêng sang trái sẽ giúp kích thích lưu thông máu, đưa dưỡng chất và oxy đến thai nhi tốt hơn. Điều này mang đến sự an toàn và tạo sự phát triển cho thai nhi.

Với mẫu gối ôm dành cho bà bầu với thiết kế đặc biệt, nâng đỡ và ôm sát đường cong của cơ thể. Nhờ đó, mẹ bầu sẽ được hỗ trợ cùng lúc đầu, vai, gáy, lưng, hông và bụng… Nhờ đó, có thể giúp mẹ bầu tìm được tư thế nằm tốt, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho mẹ bầu.

Gối bà bầu giúp giảm nguy cơ sinh non

Khi nằm nghiêng mà không được gối nâng đỡ sẽ gây tức bụng, khó thở và nguy cơ ảnh hưởng đến em bé. Với việc nâng đỡ tư thế ngủ tốt nhất, duy trì tư thế nằm suốt đêm không gây mỏi người, đau nhức cơ thể. Việc xoay trở mình cũng trở nên dễ dàng hơn.

Mẹ bầu nằm nghiêng về trái không chỉ giúp thai nhi phát triển mà còn giảm được nguy cơ sinh non và thai chết lưu. Đặc biệt vào những tháng cuối, thai nhi phát triển mạnh vì thế càng cần chú ý để chăm sóc cẩn thận, tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Gối ôm dành cho bà bầu với thiết kế đặc biệt, không chỉ giúp ích cho sức khỏe của mẹ bầu mà còn là sản phẩm đặc biệt, tạo điều kiện phát triển an toàn cho thai nhi. Vì thế, đây là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong thời gian thai kỳ.

Tham quan mua hàng trực tiếp tại

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến EMVAME http://bit.ly/mapemvame google map

Mua hàng online:

– Truy cập https://emvame.com trang chủ gối ôm cho bà bầu EMVAME
– Facebook 0981025294 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/goibabauvaihanquoc/ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 món quà tặng bà bầu thật nhiều ý nghĩa

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)