Mang thai nên dùng gối bà bầu chữ U mà không phải gối khác

Gối bà bầu chữ U là một sản phẩm được thiết kế nhằm hỗ trợ cho bà bầu có được sự dễ chịu thoải mái khi ngồi hoặc nằm ở nhà. Vì sao không nên chọn các loại gối khác mà nên chọn loại gối có hình chữ U.

Gối bà bầu chữ U

Công dụng diệu kỳ của gối chữ U

– Nâng đỡ cơ thể mẹ bầu

Tháng đầu của thai kỳ, mẹ bầu có thể nằm thoải mái mà không sợ ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Từ tháng thứ 4, thai nhi phát triển, mẹ bầu cần tìm tư thế nằm thích hợp để bảo vệ phần bụng, tránh tác động xấu đến thai nhi.

Gối chữ U với thiết kế đặc biệt, giúp nâng đỡ cơ thể mẹ bầu hoàn hảo. Đúng như tên gọi, gối có hình dáng chữ U với đường cong uốn lượn, ôm sát đường cong cơ thể. Nhờ đó mẹ bầu thoải mái ở mọi tư thế nằm, hỗ trợ nằm nghiêng trái giúp che chở, bảo vệ thai nhi.

– Kích thích lưu thông máu

Mẹ bầu thường cảm thấy cơ thể đau nhức, đau lưng, chuột rút hay phù nề chân tay. Tình trạng này do máu không lưu thông, sức ép thai nhi lên cột sống… Gối bà bầu chữ U sẽ hỗ trợ giảm thiểu tình trạng này.

Thiết kế hai bê sườn dài, ôm sát hai bên cơ thể giúp bà bầu có thể ôm và gác chân khi ngủ. Tư thế này hỗ trợ kích thích lưu thông máu tốt hơn, giảm thiểu những vấn đề đau nhức trong khi mang thai suốt 9 tháng.

Ngoài ra, đây còn được biết đến như chiếc gối trợ lưng cho mẹ bầu. Sử dụng gối giúp các mẹ giảm thiếu những tình trạng đau lưng và đau cổ mỗi khi nằm. Chúng được thiết kế với điểm tựa lưng để các mẹ yên tâm hơn khi nằm, ngồi mà không sợ đua lưng, nhức mỏi.

– Chiếc gối đa di năng

Gối không chỉ được dùng trong thời gian thai kỳ, nó còn hỗ trợ trong nhiều trường hợp và giúp các thành viên trong gia đình ngủ ngon hơn. Vì thế bà bầu phân vân vì mua gối sẽ lãng phí, tốn tiền thì có thể yên tâm hơn nhé.

Sau sinh gối có thể hỗ trợ trực tiếp cho chị em giảm đau lưng khi ngồi, hỗ trợ bé tập ngồi. Mẹ cũng có thể dùng gối chặn khi ngủ, làm đệm êm ái khi đặt bé. Ngoài ra, mẹ cũng có thể sử dụng gối để kê lưng, giúp giảm đau lưng khi ngồi hoặc đỡ đầu trẻ để tránh tình trạng mỏi tay.

Chính những công dụng tuyệt vời này, gối bà bầu chữ U được mệnh danh là gối đa năng và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chọn gối chữ U mà không phải loại gối khác

Hiện nay, thị trường có nhiều loại gối ôm bà bầu với kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như gối chữ J, chữ F, chữ C, gối chặn lưng bụng… Tuy nhiên, gối chữ U vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả.

Nếu so sánh, gối chữ C hay chữ J không thể bao bọc cơ thể mẹ bầu mà hỗ trợ được một bên. Khi sử dụng, mẹ bầu đổi tư thế phải di chuyển cả gối theo gây nên bất tiện, ảnh hưởng giấc ngủ.

Gối chữ U với thiết kế đặc biệt, nâng đỡ hai bên cho mẹ bầu, dù nằm ở tư thế nào cũng được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, nhờ công năng với phần ngăn chặn hai bên giúp tránh đau lưng, nâng đỡ bụng và kích thích lưu thông máu tốt hơn. Vì những lợi ích này mà gối bà bầu chữ U được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)