-7%

Mật ong hoa nhãn

| Đã bán (web): 953
Mã sản phẩm: N/A
280.000 
  • Uy tín hàng đầu
  • Chất lượng - Dịch vụ - Thương hiệu
  • Sản phẩm đa dạng phong phú
  • Luôn đi đầu xu hướng sản phẩm
  • 2 Lắp đặt tại nhà < 20km
  • Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Liên kết tất cả các đơn vị

Mật Ong Hoa Nhãn nguyên chất, tươi và thô có màu sắc vàng tươi, trong, mùi thơm dịu nhẹ của Hoa Nhãn. Đặc điểm nổi trội của Mật Ong Hoa Nhãn là khó bị kết tinh/đóng đường, màu sắc của mật ít bị biến đổi theo thời gian. Mật Nhãn rất phù hợp để sử dụng hàng ngày, từ pha nước uống, chế biến thức ăn, và đặc biệt có độ đặc chuẩn để ngâm Sâm, Chanh Đào…

Công dụng mật ong hoa nhãn nguyên chất có tốt thật không?

Hầu hết mọi người đều biết mật ong là sản phẩm từ nhiên nhiên có nhiều tác dụng. Mùi vị, màu sắc mật phụ thuộc vào nguồn gốc loại hoa. Trong đó phải kế đến mật ong hoa nhãn với chất lượng thơm ngon đặc trưng rất dễ nhận biết bằng mắt thường.

Mật ong hoa nhãn nguyên chất là gì?

Là một sản phẩm được ong hút mật vào mùa hoa nhãn nỡ rộ đem về tổ. Trải qua quá trình luyện mật trong cơ thể ong, nó cho ra những giọt mật nhãn thơm ngon, nguyên chất được nhiều người ưa chuộng. Chú ý: mật nhãn nguyên chất (còn gọi là mật thô) không trải qua quá trình xử lý nhiệt bạn nhé.

Tác dụng của mật ong hoa nhãn là gì?

Mật hoa nhãn cũng như tất cả các loại mật ong khác. Chúng đều bổ dưỡng và đóng góp 1 giá trị rất lớn cho sức khỏe con người. Nó cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết mà trong đường tinh luyện hàng ngày bạn không tìm thấy. Vậy nên nếu nói đến vị ngọt thì mật ong là lựa chọn hàng đầu bạn hoàn toàn có thể thay đường vì những công dụng tuyệt vời của nó.

Mật ong hoa nhãn giá bán bao nhiêu

Trên thị trường, mật nhãn được rao bán với nhiều mức giá khác nhau. Riêng tại EMVAME nó có mức giá như sau:

Mật ong hoa nhãn 0,5 Lít giá 140k
Mật ong hoa nhãn 1 Lít giá 280k

Mật nhãn chỉ được thu hoạch vào những tháng mùa hoa nhãn nở rộ. Vì thế ong sẽ không sản xuất mật nhãn quanh năm. Vậy nên các nhà cung cấp mật ong nhãn phải dự trữ mật để bán vào những thời điểm mùa nhãn đã hết. Đó là lý do có nhiều mức giá khác nhau. Tại EMVAME chúng tôi không thay đổi giá vào các thời điểm. Chúng tôi có nguồn mật nhãn ổn định và đặc biệt muốn tạo sự thoải mái có khách hàng, nhất là khách hàng thân quen thường mua tại cửa hàng. Vì thế chỉ có 1 mức giá duy nhất như trên bạn nhé.

Mật ong hoa nhãn có tốt không?

Mật ong là sản phẩm tự nhiên, không hóa chất. Vậy nên dù bạn chọn mật nhãn hay mật hoa rừng tây bắc hay bất kỳ loại mật nào khác cũng đều tốt như nhau. Có người chọn loại này, người chọn loại kia vì họ thích cái sự ngọt và mùi thơm của nó mà thôi. Bạn chưa dùng mật thì có thể mua mỗi thứ 1 ít về dùng thử. Sau khi xác định khẩu vị của mình thích loại nào thì cứ thế mà mua về dùng thôi. Mình khẳng định lại lần nữa: Mật ong nhãn hay mật khác đều tốt, giá trị dinh dưỡng của chúng đều như nhau thôi bạn nhé.

Địa chỉ mua mật ong hoa nhãn ở đâu tại Hà Nội

Khi nói đến việc chọn nhà cung cấp mật để mua, lời khuyên cho bạn là: đừng chọn người bán hàng thông minh, hãy chọn người bán mật trung thực

Ở Hà Nội bạn có thể đến tận nơi để mua với địa chỉ sau: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Ở Hà Nam bạn vui lòng ghé cửa hàng: Đạo Lý, Lý Nhân, Hà Nam
Nếu bận bịu với công việc, bạn có thể đặt hàng online qua nút đặt hàng bên trên để chúng tôi giao hàng cho bạn sớm nhất nhé.