Mùa hè nằm gối ôm bà bầu được không

Mùa hè nằm gối ôm bà bầu được không sử dụng gối ôm bà bầu có gây nóng hoặc ngứa người không được khá nhiều mẹ quan tâm. Vì các mẹ hay nghĩ nóng như này mà có gối bầu nữa thì rất bí bách và khó chịu. Không phù hợp trong mùa hè này được. Cùng EMVAME tìm hiểu việc có nên sử dụng gối bà bầu trong mùa hè không nhé các mẹ.

Đặc điểm của gối ôm bà bầu chữ U EMVAME

– Gối ôm bà bầu chữ U giúp với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu để nâng đỡ bụng bầu, giúp mẹ bầu có tư thế nằm ngủ dễ chịu nhất thoải mái nhất. Giúp mẹ bầu gác chân không mỏi, nâng đỡ bụng bầu, chống đau lưng, đau hông, tê bì chân tay.
– Gối cho bà bầu chữ u EMVAME giúp mẹ bầu nằm đúng tư thế chuẩn, Giúp mẹ bầu nằm nghiêng bên trái lâu, xoay bên này xoay bên kia đều có thể gác chân, tựa lưng không bị mỏi. Giúp mẹ bầu không bị bại hông, giảm phù nề sưng mắt cá chân, đỡ mỏi vai gáy.
– Cả nhà ai cũng có thể sử dụng gối ôm chữ u đặc biệt rất tuyệt vời khi nằm xem phim vừa gối đầu vừa gác chân rất thoải mái, nếu anh nào mê điện thoại thì có điểm tì tay rất thoải mái.
– Sau khi sinh mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ U để kê đỡ cho con bú đỡ mỏi vai đỡ mỏi tay, lại có thể tựa lưng êm ái nữa

Công dụng của gối bà bầu EMVAME

– Gối ôm bà bầu chữ U giúp với thiết kế chuẩn theo hình dáng mẹ bầu để nâng đỡ bụng bầu, giúp mẹ bầu có tư thế nằm ngủ dễ chịu nhất thoải mái nhất. Tại sao mẹ bâu không sử dụng gối chữ J vì gối ôm chữ J chỉ giúp mẹ bầu được phần đầu và bụng, còn phần lưng lại bị trống.
– Gối cho bà bầu chữ u EMVAME Store giúp mẹ bầu nằm đúng tư thế chuẩn, Giúp mẹ bầu nằm nghiêng bên trái lâu, xoay bên này xoay bên kia đều có thể gác chân, tựa lưng không bị mỏi. Giúp mẹ bầu không bị bại hông, giảm phù nề sưng mắt cá chân, đỡ mỏi vai gáy.
– Cả nhà ai cũng có thể sử dụng gối ôm chữ u đặc biệt rất tuyệt vời khi nằm xem phim vừa gối đầu vừa gác chân rất thoải mái, nếu anh nào mê điện thoại thì có điểm tì tay rất thoải mái.
– Sau khi sinh mẹ bầu có thể sử dụng gối ôm chữ U để kê đỡ cho con bú đỡ mỏi vai đỡ mỏi tay, lại có thể tựa lưng êm ái nữa.

Cách sử dụng gối chữ U cho bà bầu

– Làm nệm ngủ êm ái cho bà bầu: Gối ngủ bà bầu chữ U có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cơ thể bà bầu khi ngủ. Nó sẽ nâng đỡ phần đầu, cổ, lưng, bụng và chân; từ đó giúp lưu thông máu tốt, giảm đau lưng, nhức mỏi cơ thể, chuột rút. Mẹ bầu sẽ có giấc ngủ thật ngon và thoải mái để đảm bảo sức khỏe. Hơn nữa, khi dùng gối chữ U sẽ giúp bà bầu có tư thế nằm nghiêng về bên trái là tư thế tốt nhất cho thai nhi.
– Làm nệm ngủ sau sinh, nệm đỡ tay khi cho con bú. Bà bầu có thể sử dụng gối chữ U để làm nệm tựa lưng khi ngồi hoặc làm nệm ngủ. Nhờ có gối chữ U mà mẹ bầu giảm chứng đau lưng sau sinh. Gối ôm dành cho bà bầu chữ U còn rất tiện lợi khi dùng làm nệm đỡ tay khi cho bé bú.
– Các công dụng khác: Gối chữ U còn dùng cho người hay bị đau lưng khi ngủ. Gối chữ U còn làm gối cho trẻ nhỏ nằm chơi hay làm nệm tựa lưng cho các ông chồng. Nhất là khi ông chồng ngồi đọc sách báo, xem ti vi rất thoải mái.
– Gối ôm chữ u dùng cho người già người bệnh đau lưng

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích cho việc sử dụng gối cho bà bầu. Việc sử dụng mùa hè hay mùa nào trong năm đều được nhé các mẹ. Gối ôm bà bầu của EMVAME với chất liệu mềm mịn mát tay nên không gây nóng bức cho mẹ. Tham khảo các sản phẩm mẫu mã tại đây. https://emvame.com/goi-om-ba-bau/ 
Ngoài ra các mẹ có thể qua trực tiếp để được tư vấn tham khảo mẫu sản phẩm

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến EMVAME https://g.page/EMVAME/

Mua hàng online:

– http://EMVAME.net trang chủ gối ôm cho bà bầu EMVAME
– Hotline 098102594 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/goiombabauvaihanquoc

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)