Những kinh nghiệm khi mua gối bà bầu

Mách mẹ kinh nghiệm khi mua gối bà bầu chính hãng EMVAME. Gối bà bầu là món đồ đầu tư tuyệt vời vì nó không chỉ hữu ích trong quá trình mang thai của bạn mà còn sau đó. Nhiều phụ nữ tiếp tục sử dụng gối mang thai của họ rất lâu sau khi họ sinh con và em bé của họ đã được cai sữa.

Gối cho bà bầu là sản phẩm như thế nào?

Gối cho bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho giấc ngủ bà bầu, ngoài ra còn hỗ trợ cho bà bầu có được sự dễ chịu thoải mái khi ngồi hoặc nằm ở nhà. Ngoài những chiếc gối dùng để ôm khi nằm thì trên thị trường còn có loại gối rất nhỏ gọn giúp bà bầu có thể mang đi bất cứ đâu nữa.

Chọn gối bà bầu phù hợp

Chiếc gối hình chữ U

Sử dụng gối hình chữ U để hỗ trợ toàn bộ cơ thể của bạn từ đầu và cổ đến lưng, bụng, đầu gối và mắt cá chân. Chiếc gối này rất tốt cho những phụ nữ đã quen ngủ trên lưng. Nó cũng thuận tiện cho những phụ nữ quăng và xoay người trong đêm vì bạn không cần điều chỉnh lại gối. Gối hình chữ U thường là gối bà bầu đắt nhất. Nó cũng là gối bà bầu lớn nhất. Vì vậy, nếu bạn có một chiếc giường nhỏ, hãy tìm kiếm một chiếc gối nhỏ hơn.

Gối hình chữ C cho bà bầu

Gối hình chữ C nhỏ hơn gối hình chữ U, vì vậy chúng rất tuyệt nếu bạn có một chiếc giường cỡ trung. Những chiếc gối này cung cấp hỗ trợ cho đầu, cổ, lưng và vùng xương chậu của bạn. Chúng rất tốt cho việc giảm căng thẳng vùng chậu và giảm giữ nước ở chân và mắt cá chân của bạn.

Những kinh nghiệm khi mua gối cho bà bầu

Nên chọn kích thước như thế nào?

Chiêc gối ôm có kích thước vừa vặn cũng sẽ giúp cho các mẹ cảm thấy thoải mái hơn. Do vậy, nên chọn gối có kích thước phù hợp với hình dáng cơ thể mẹ bầu. Gối thường sẽ có chiều dài tối đa bằng khổ vải là 1,45m nhằm để nâng đỡ bụng và lưng cho mẹ bầu. Và, kích thước phù hợp với giường ngủ của bạn cũng là điều đáng lưu ý nhé.

Chọn chất liệu gối

Đây là điểm mà các mẹ nên lựa chọn một cách kĩ lưỡng. Bởi vì chất liệu của gối đóng vai trò khá là quan trọng,  nó giúp cho các mẹ có được sự thoải mái, an toàn và thai nhi thì ổn định hơn. Lõi của gối cho bầu cũng rất quan trọng, mẹ bầu nên hướng tới những chiếc gối nhẹ, thông thoáng ruột và có độ phồng đảm bảo cho việc dựa cả cơ thể của mẹ bầu lên gối suốt thời gian thai kỳ. Chính vì vậy, để đảm bảo tốt cho sức khoẻ, mẹ bầu nên chọn các vỏ gối được làm từ vải cotton chất mát, mềm mịn, thấm hút mồ hôi, tạo độ thoáng và dễ chịu nhưng không khó trong việc giặt giũ.

Hình dáng gối cho bà bầu thế nào là thích hợp

Hình dáng của gối cũng là một điểm vô cùng quan trọng. Mỗi chiếc gối đều có những ưu điểm riêng và còn tùy vào nhu cầu của mỗi mẹ bầu mà chọn loại gối phù hợp cho mình. Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều kiểu dáng thiết kế và chủ yếu dựa theo hai kiểu đó là gối ôm khi ngủ và gối tựa cho bà bầu. Mẹ nào thích ôm ngủ có thể xoay ngang, xoay dọc thì có thể tham khảo những loại gối ôm cho bà bầu. Những mẹ nào làm văn phòng hoặc hay di chuyển bằng ô tô hoặc thích những chiếc gối nhỏ gọn, thì những loại gối tựa lưng là lựa chọn rất thích hợp nhất.

Để giúp bà bầu có giấc ngủ chất lượng hơn, đẩy lùi tình trạng đau lưng, đau cổ, thậm chí là việc bụng bầu ngày càng lớn cần được nâng đỡ khi nằm lúc ngồi, giúp cho cơ thể dễ chịu thoải mái hơn, bài viết dưới đây chia sẻ cùng chị em về vấn đề gối cho bà bầu và một số lưu ý hữu ích liên quan, chị em cùng tham khảo nhé.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)