Những lưu ý trước khi mua gối ôm cho bà bầu

Để lựa chọn được một chiếc gối ôm cho bà bầu đúng chuẩn thì có những lưu ý gì, nên chọn loại nào thì ít mẹ biết. Tham khảo ngay bài viết sau đây để có thêm những lưu ý cần thiết khi mua goi om cho ba bau các mẹ nhé

Gối ôm cho bà bầu là gì?

Đây là loại gối này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người mẹ. Nó chủ yếu được sử dụng để giúp hỗ trợ để bạn có thể thoải mái và nghỉ ngơi càng lâu càng tốt mỗi đêm

gối ôm cho bà bầu

Giống như một chiếc gối thông thường, chức năng chính của gối bà bầu là nâng đỡ cơ thể, chặn lưng nâng đỡ bụng bầu. Có rất nhiều gối bà bầu khác nhau để lựa chọn và nhiều yếu tố giúp bạn quyết định loại nào có thể phù hợp nhất với bạn.

Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn toàn diện này cho tất cả những thứ liên quan đến thai kỳ . Nó sẽ giúp bạn tìm được người bạn đời hoàn hảo và đạt được giấc ngủ ngọt ngào, không bị gián đoạn mà tất cả những người mang thai đều mơ ước.

Lợi ích của việc sử dụng gối bà bầu

Một trong những lý do chính – nếu không nói là nguyên nhân chính – nhiều phụ nữ lựa chọn để sử dụng một chiếc gối được thiết kế đặc biệt cho việc mang thai là để ở lại như thoải mái càng tốt .

Những người đã trải qua mang thai và sinh nở biết rằng bạn cần tất cả các giấc ngủ bạn có thể có được trước khi sinh . Bạn bắt đầu làm cha mẹ với tình trạng thiếu ngủ từ thời gian lao động và sinh con. Và một khi họ thực sự đến? Bất cứ nơi nào gần tám giờ ngủ có lẽ sẽ khó đạt được trong ít nhất vài tháng đầu.

Một chiếc gối bà bầu chuyên dụng có thể có thể giúp bạn ngon giấc hơn mỗi ngày (hoặc đêm).

Một chiếc gối bà bầu tốt có thể làm giảm áp lực lên cột sống, lưng và hông trong khi cải thiện sự liên kết của hông, vai và cột sống. Một chiếc gối mang thai là công cụ mà người phụ nữ mong đợi khi dùng

Gối giúp thoải mái và hữu ích ngay cả sau khi mang thai . Chúng có thể được sử dụng để giúp các bà mẹ sau sinh và để giúp cho con bú hoặc các hoạt động sau sinh khác.

Các loại khác nhau của gối bà bầu

Nêm

Gối nêm rất phổ biến vì chúng đa chức năng và có thể được sử dụng trong và sau khi mang thai và sinh nở. Hình dạng thường được so sánh với một miếng phô mai và có thể có cả hai lựa chọn hình tròn và hình tam giác. Thông thường, bạn đặt nêm dưới vết sưng của bạn để giúp hỗ trợ nó khi bạn ngủ hoặc nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể sử dụng nó để nâng cao lưng hoặc chân của bạn

Toàn bộ cơ thể

Gối toàn thân mang thai cong quanh toàn bộ cơ thể của bạn và có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn một bên. Chúng có xu hướng hình chữ C hoặc hình chữ U và ôm lấy cơ thể bạn – cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho cả cổ và lưng cũng như giữa đầu gối và dưới dạ dày của bạn.

Gối toàn thân là một trong những loại gối bà bầu phổ biến nhất vì nó mang lại sự hỗ trợ nhiều nhất, điều mà nhiều bà bầu tìm kiếm khi bước vào tam cá nguyệt thứ ba.

Gối ôm cho bà bầu

Chiều dài đầy đủ

Một chiếc gối bà bầu đủ chiều dài về cơ bản giống như những gì bạn thấy trên thị trường như một chiếc gối cơ thể tiêu chuẩn. Đây thường là phiên bản dài hơn của gối truyền thống nhưng có thể mang lại sự thoải mái rất cần thiết khi mang thai bằng cách hỗ trợ dạ dày của bạn và giúp lưng bạn thẳng hàng khi bạn đặt gối giữa hai đầu gối.

Không giống như gối toàn thân, loại gối bà bầu này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ một bên cơ thể bạn . Nó thường thẳng, nhưng một số gối có chiều dài đầy đủ được làm bằng các loại vải và chất độn linh hoạt hơn để tạo khuôn dễ dàng hơn cho cơ thể bạn.

Gối bơm hơi

Gối bà bầu bơm hơi có thể không phổ biến như các đối tác toàn thân hoặc toàn thân, nhưng chúng có khả năng giúp đáp ứng một số nhu cầu thoải mái cụ thể khi mang thai. Ví dụ, nhiều người được thiết kế để phụ nữ có thể nằm sấp mà không gây áp lực lên đứa con chưa sinh của họ.

Điều hay ho của gối bơm hơi là việc xì hơi khiến chúng  dễ mang theo và dễ dàng cất giữ . Chúng cũng có thể được điều chỉnh theo nghĩa bạn có thể quyết định mức độ đầy đủ của gối dựa trên mức độ thoải mái của bạn.

Những điều cần xem xét trước khi mua

Kích thước : Tin tuyệt vời ở đây là gối bà bầu có rất nhiều kích cỡ. Dưới đây là một số câu hỏi sẽ giúp bạn xác định kích thước nào là tốt nhất cho bạn.

  • Bạn sẽ ngủ ở đâu
  • Giường của bạn to cỡ nào?
  • Những người khác ngủ trên giường với bạn?
  • Bạn có chỗ để cất gối khi không sử dụng không?
  • Bạn sẽ đi du lịch với gối thai kỳ của bạn?

Hình dạng : Một số gối được thiết kế để sử dụng tổng thể, trong khi một số được định hình để hỗ trợ một khu vực cụ thể. Ví dụ, gối nêm thường là tốt nhất để nghỉ ngơi thoải mái trên lưng của bạn ở mức độ cao hoặc đặt dưới vết sưng để hỗ trợ vào ban đêm.

Vải : Một số gối đi kèm với vỏ có thể tháo rời, trong khi các vỏ khác không thể tháo rời. Vỏ có xu hướng đến trong các loại vải điển hình như cotton, cotton hữu cơ, áo dệt kim, dệt kim polyester, và nhung. Luôn kiểm tra hướng dẫn vệ sinh nếu bạn muốn thứ gì đó có thể giặt bằng máy và thân thiện với máy sấy.

Tư thế ngủ & tư thế ngủ : Tam cá nguyệt bạn đang ở và tư thế bạn có xu hướng ngủ song song khi chọn gối bà bầu.

Đối với những người ngủ dạ dày , các trận chiến trước khi đi ngủ có thể bắt đầu sớm nhất là trong ba tháng đầu tiên, khi đau ngực có thể khiến tư thế ngủ thông thường của bạn trở nên khó chịu

Mẹo ngủ cho tất cả các bà mẹ tương lai

Nếu một chiếc gối bà bầu không có trong ngân sách vào lúc này, thì đáng để thử nghiệm thêm những chiếc gối mà bạn đã có ở nhà để xem chúng có tạo ra sự khác biệt hay không. Ngoài việc đặt một chiếc gối dưới đầu và cổ của bạn, hãy thử đặt một cái giữa hai đầu gối của bạn khi bạn nghỉ ngơi ở bên trái của bạn.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)