Sử dụng linh động hơn với gối ôm chữ F cho bà bầu

Gối ôm chữ F cho bà bầu có thể sử dụng linh động với nhiều đặc điểm ấn tượng để giúp nâng đỡ giấc ngủ và sức khỏe cho mẹ bầu.

Gối ôm bà bầu chữ F là gì?

Gối ôm chữ F cho bà bầu là sản phẩm mới, được đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. Loại gối bà bầu này là sự kết hợp của gối chữ U và gối chặn bụng hình cánh bướm… Nhờ đó có thể mang đếm cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất để mệ bầu có được giấc ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó, gối được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau giúp người dùng có được giấc ngủ ngon hơn, phù hợp với không gian cho từng ngôi nhà.

Theo đánh giá, gối ngủ cho mẹ bầu hình chữ F là siêu phẩm mới nhất được gửi đến thị trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Gối với thiết kế đặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời của gối chữ U và gối chặn bụng bà bầu hình nơ.

Thiết kế ấn tượng vì gối ôm chữ F cho bà bầu giúp mẹ bầu sử dụng bất cứ lúc nào. Bởi lẽ phần gối chặn có thể tháo rời ra để làm gối ôm bình thường. Chính nhờ sự linh động tuyệt vời vì thế các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng êm ái và mềm mại nhất.

Gối bà bầu chữ F linh động khi sử dụng

Mẫu gối ôm bà bầu hình chữ F có thể biến tấu linh động khiến cho mẹ bầu nằm thoải mái và dễ chịu nhất. trong đó, phần gối cánh bướm vừa kê đỡ bụng bầu, vừa tựa lưng khi ngồi hay nằm. Nhờ đó bạn có thể hạn chế được tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể cũng như kích thích lưu thông máu tốt nhất.

Phần cánh bướm của gối chữ F có thể tháo dời ra để làm gối thẳng, khi đó gối có thể dùng cho những thành viên khác nhau trong gia đình. Bên cạnh đó, phần này có thể điều chỉnh độ rộng hẹp để phù hợp với các chị em. Dù là tháng thứ 4 hay tháng thứ 8 của thai kỳ đều có thể sử dụng và kê bụng bầu tốt nhất giúp mẹ bầu có thể tìm được tư thế nằm thoải mái, dễ chịu nhất cho giấc ngủ ngon.

Bên cạnh đó, gối chữ F còn dùng cho nhiều thành viên trong gia đình. Chẳng hạn như gối chặn cho trẻ tập ngồi, kê tay cho mẹ bầu khi cho con bú, gối đỡ lưng, nâng đỡ cơ thể cho người mắc bệnh đau lưng… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể có tư thế khác nhau rất êm ái và tuyệt đối.

Cách sử dụng gối chữ F cho bà bầu

Khi sử dụng, mẹ bầu nằm giữa giữa phần gối chặn và nửa gối chữ U, nằm lên phần đai để cảm nhận sự nâng đỡ của hai bên thành gối. Bạn cũng có thể kê đầu lên phần chữ F hoặc gác chân lên chúng để nghỉ ngơi thoải mái nhất. Nhờ đó mà chị em không còn đau lưng, mỏi hông, khó chịu trong suốt thời gian thai kỳ.

Với gối ôm chữ F cho bà bầu có thể giúp mẹ bầu nằm nghiêng thoải mái, tư thế nằm ngủ được khuyến cáo dành cho mẹ bầu. Khi đó phần bụng bầu sẽ được nâng niu tốt nhất, phu hợp với cả mẹ bầu những tháng cuối của thai kỳ. Bạn sẽ có được cảm giác dễ chịu với mẫu gối ôm này.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)