Thông tin hữu ích cho mẹ khi dùng gối ngủ cho mẹ bầu

Gối ngủ cho mẹ bầu là sản phẩm tốt được nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian thai kỳ. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Một số thông tin cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện.

Gối ngủ cho mẹ bầu là sản phẩm thế nào?

Theo thông tin, đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt đảm bảo giấc ngủ cho bà bầu trong suốt thời gian thai kỳ. Ngoài ra, chúng còn giúp hỗ trợ cho mẹ bầu có được tư thế nghỉ ngơi dễ chịu, thoải mái.

 gối ngủ cho mẹ bầu

Với thiết kế đặc biệt, kiểu dáng và kích thước khác nhau vì thế mẹ bầu có thể chọn và sử dụng theo đúng nhu cầu và mong muốn. Có một số loại gối với kích thước nhỏ vì thế bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Chẳng hạn như nâng đỡ giấc ngủ khi đi dã ngoại, cho giấc ngủ trưa của mẹ bầu văn phòng dễ chịu hơn…

Những tác dụng của gối ngủ cho mẹ bầu

Gối ngủ cho mẹ bầu có thể sử dụng suốt thời gian thai kỳ. Sau khi sinh, sản phẩm này vẫn có thể sử dụng rất tiện lợi. Nhờ thiết kế dành riêng cho bà bầu với đường uốn lượn đảm bảo khả năng hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và tránh được tình trạng đau lưng, nhức mỏi cơ thể thường thấy ở phụ nữ có thai. Gối giúp mẹ bầu loại bỏ được những cảm giác khó chịu ơ mọi tư thế ngủ từ đó dễ tìm được giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Nhiều mẹ bầu vào các tháng cuối thường khó chịu khi nằm lâu ở một tư thế, dù là nằm nghiêng. Sử dụng một chiếc gối thích hợp giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn ở tư thế nằm này. Đặc biệt nằm nghiêng trái, tư thế được khuyến khích đối với mẹ bầu.

Nhiều mẹ bầu vào các tháng cuối thường khó chịu khi nằm lâu ở một tư thế, dù là nằm nghiêng. Sử dụng một chiếc gối thích hợp giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn ở tư thế nằm này. Đặc biệt nằm nghiêng trái, tư thế được khuyến khích đối với mẹ bầu. Từ đó, thúc đẩu sự lưu thông máu trong cơ thể, giúp việc đưa máu và dưỡng chất đến thai nhi tốt hơn.

Bên cạnh đó, gối còn có thể sử dụng được cho người mắc bệnh đau lưng, trẻ nhỏ trong thời gian tập ngồi hay các ông chồng cũng có thể dùng gối tựa lưng, nằm để xem phim, đọc sách… Mặc dù là sản phẩm gối ngủ cho mẹ bầu chuyên dụng nhưng thực ra chúng có nhiều công dụng và hữu ích với các thành viên trong gia đình.

Thời điểm dùng gối ngủ cho mẹ bầu

goi ngu cho me bau

Các chuyên gia cho biết, ba tháng đầu thai nhi còn nhỏ vì thế mẹ bầu có thể nằm thoải mái với các tư thế khác nhau. Từ tháng thứ 4, bụng bầu bắt đầu phát triển mạnh, các mẹ nên chú ý bảo vệ phần bụng của mình thật tốt.

Đây chính là giai đoạn các mẹ có thể sử dụng gối ngủ cho mẹ bầu để nâng đỡ cơ thể, tìm cảm giác thoải mái và an toàn trong khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên nên chọn sản phẩm chính hãng và chất lượng để đảm bảo giúp mẹ bầu có được thời gian nghỉ ngơi tốt nhất.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)