Tư thế ngủ ngon hơn khi mang thai bằng gối ôm bà bầu

Tư thế ngủ ngon hơn khi mang thai bằng gối ôm bà bầu

Em và mẹ Shop xin gửi tới các chị em mang thai các tư thế ngủ ngon hơn khi mang thai. Các Mẹ bầu ơi, các Mẹ có biết vì sao các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé khuyên các mẹ trong suốt quá trình mang trong mình thiên thần bé nhỏ nên nằm nghiêng bên trái, chân phải gấp lại và chân trái duỗi ra là tư thế nằm tốt nhất không nè?
Tư thế nằm như vậy giúp các mẹ bầu ngủ ngon hơn, sâu hơn do giảm bớt nguy cơ của việc áp suất máu thấp
– Tình trạng khó thở, không tiêu trong thời gian thai nghén giảm bớt.
Hơn thế tư thế ngủ này giúp máu cùng các chất dinh dưỡng lưu thông tuần hoàn đến thai nhi sẽ dễ dàng và giúp thai nhi hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng từ cơ thể người mẹ.
Tư thế này còn góp phần tích cực vào việc giúp bé yêu của bạn cử động tốt hơn, giảm hiện tượng sưng ở mắt cá chân và tay của người phụ nữ khi m– Khi bụng bầu còn nhỏ:ang thai..

+ Mẹ bầu có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng bên trái, bên phải đều được và lúc này cũng chưa lo ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Bạn có thể nằm đúng chiều, gối đầu lên phần đáy chữ U và gác chân lên đuôi của chữ U rất thoải mái

– Khi bụng bầu lớn dần:

+ Lúc này bác sĩ khuyên mẹ bầu nên nằm nghiêng bên trái để thai nhi được cung cấp đầy đủ oxi, dưỡng chất và phát triển tốt. Tuy vậy, thỉnh thoảng mẹ bầu cũng có thể nằm nghiêng về bên phải cho đỡ mỏi tay, mỏi lưng hông. Với gối ôm chữ U dành cho bà bầu, mẹ bầu có thể nằm nghiêng bên trái thoải mái, dễ dàng và tha hồ thay đổi tư thế nằm trong giấc ngủ.

– Tư thế nửa nằm nửa ngồi: Sau khi ăn cơm xong, mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi với gối chữ U theo kiểu nửa nằm nửa ngồi sẽ giúp giảm bớt chứng trào ngược dạ dày, ợ nóng khó chịu và cũng giúp dạ dày làm việc tốt, tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Để có thể thoải mái nhất khi nằm nghiêng các mẹ lựa chọn loại gối bông gòn mềm, chất liệu cotton thoáng mát có thể nâng đỡ bụng bầu và sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ vào ban đêm và sẽ tác động tích cực đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho ngày hôm sau nhiều lắm đó các mẹ.
Vì thế hôm nay gối ôm bà bầu emvame.com hướng dẫn các mẹ cách sử dụng chiếc gối ôm thông minh này sao cho hiệu quá nhé

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)