Có nên mua gối chữ U cho bà bầu hay không

Có nên mua gối chữ U cho bà bầu hay không. Sử dụng gối chữ U cho bà bầu có nên không, mang thai sử dụng gối bà bầu có tốt không,có thực sự cần thiết trong quá trình mang thai em bé không

1/ Gối bà bầu chữ U có nên sử dụng không?

Băn khoăn của các chị khi có ý định sắm một chiếc gối bà bầu chữ U là liệu gối bà bầu chữ U có nên sử dụng cho phụ nữ mang thai hay không. Một số chị cho rằng mua gối ôm chữ u không cần thiết và lãng phí tiền vì gối chỉ dùng khi mang thai. Tuy vậy, theo ý kiến của nhiều mẹ bầu, gối chữ u rất hữu ích cho cả nhà. Hãy xem các mẹ sử dụng gối chữ U bà bầu thế nào vừa tiện lợi lại vừa kinh tế.

gối chữ U cho bà bầu

Từ ngày có gối chữ U cho bà bầu, mình không còn bị mất ngủ nữa. Tình trạng Không còn chuột rút ngủ ngon giấc, ngủ một mạch đánh một giấc đến sáng tỉnh dậy khỏe hẳn. Lúc bụng nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm, chân đỡ nhức mỏi. Còn khi thai nhi lớn một chút bụng to thì nằm đúng chiều, có gối chặn nâng đỡ bụng thấy êm ái, thoải mái lại không lo chèn ép em bé.

2/ Gối chữ u chuyên dụng cho bà bầu EMVAME

Gối bà bầu chữ U rất hữu ích cho chị em khi mang thai, vốn đã có bệnh khó ngủ, đến lúc mang bầu thì chẳng đêm nào ngon giấc. Hôm nào cũng mất ngủ nhiều chị em tìm mua cho mình chiếc gối bà bầu chữ U. Nhờ có gối bà bầu mà nhiều chị bớt đau lưng, đau hông, nhức mỏi chân và ngủ ngon giấc hơn.

– Gối chữ U giúp mẹ bầu khỏi đau lưng, mỏi chân, chuột rút

– Gối bà bầu chữ u làm gối cho bé bú, bé tập ngồi

Sau khi sinh con xong, các mẹ có thể dùng gối chữ U để kê lưng khi ngồi hay làm gối ngủ giúp giảm đau lưng sau sinh hiệu quả. Nhiều mẹ còn tận dụng gối bà bầu để làm gối kê cho con bú rất tiện dụng, giúp bé bú mẹ thoải mái. Có gối chữ u mà mẹ không bị mỏi tay hay đau lưng vì phải cúi người khi cho bé bú lâu. Mẹ chỉ cần quấn gối chữ U quanh người rồi bế bé và tỳ tay lên gối. Với chiếc gối êm ái giúp bé nằm trong lòng mẹ và bú mẹ thật dễ dàng.

– Gối ôm chữ u tựa lưng đọc sách

– Dùng gối chữ U giúp giảm đau lưng sau sinh hiệu quả

– Gối chữ u dành cho mẹ sau sinh

Mẹ có thể tận dụng gối bà bầu làm gối chặn cho bé hay gối cho bé tập ngồi. Nên có người giám sát khi bé dưới 2 tuổi nằm
Sau khi sinh em bé xong các mẹ hãy dùng gối bà bầu làm gối chặn cho con nằm. Hiệu quả không kém mấy cái gối chặn cho bé. Bé nằm giữa gối chặt chẽ, ấm áp mà mẹ không lo bé bị lăn qua lăn lại nguy hiểm. Đến lúc con bắt đầu tập ngồi, chị lấy gối chữ U làm gối cho bé tập ngồi nên tiết kiệm được một khoản tiền mua gối tập ngồi.

3/ Gối bà bầu chữ U dùng được cho cả nhà

– Gối bà bầu chữ u dùng cho cả nhà
– Dùng cho ông xã nằm xem phim
– Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u
– Các bé sẽ rất thích gối ôm chữ u này để nằm ngủ đấy.
– Gối bà bầu chữ u Dùng cho người bị đau lưng
Không chỉ mẹ bầu, các bé rất thích ôm gối chữ U để ngủ rất ngon lành. Còn các ông chồng thì rất khoái dùng gối chữ u tựa lưng khi ngồi xem bóng đá. Có mẹ bầu mua gối chữ U về dùng mà cái thì bị đứa lớn tranh mất nằm ngủ. Nhiều chị mua về gối màu hồng rồi mà vẫn bị ông xã tranh mất để nằm.

Những người bị bệnh đau lưng do có thể dùng gối chữ U kê lưng khi ngồi. Hoặc làm gối nằm ngủ để giảm chứng đau lưng vì vừa được ôm lại vừa kê lưng. Gối sẽ nâng đỡ phần thắt lưng, đầu gối hoặc có thể kẹp gối vào giữa hai chân thoải mái. Chính tư thế này giúp cột sống giữ được độ cong tự nhiên, không còn bị đau lưng.

Còn với những bạn trẻ độc thân có thể dùng gối chữ U kê lưng ngồi đọc sách báo. Rồi những bạn nghiền xem phim, chơi game thì gối chữ u tựa lưng khi ngồi rất thoải mái.

Trên đây là những chia sẻ về việc sử dnjg gối chữ U cho bà bầu mà các mẹ không nên bỏ qua. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các mẹ có những suy nghĩ tiêu cực, đánh giá giá trị của sản phẩm để có hướng phù hợp. Chọn mua gối rất đơn giản: Liên hệ Hotline 096311040 hoặc 0981025294 và truy cập trực tiếp website: https://emvame.com để được tư vấn về hỗ trợ tốt nhất từ chún tôi.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)