Công dụng của gối ôm bà bầu chữ U và những lợi ích to lớn

Gối ôm bà bầu chữ U là vật dụng ngày càng được ưu tiên sử dụng, giúp bảo vệ và chăm sóc giấc ngủ, sức khỏe của các mẹ bầu. Khi sử dụng giúp tránh đau lưng, đau mỏi vai gáy, bạn dễ dàng tìm giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Công dụng của gối ôm bà bầu Emvame

Vợ ngủ ngon chồng thoải mái

Những loại gối ôm dành cho bà bầu là biện pháp giúp mẹ bầu tìm được giấc ngủ ngon dễ dàng hơn. Khi có gối ở bên, mẹ bầu sẽ không còn cảm giác một mình trên giường, nâng đỡ cơ thể bà bầu một cách tốt nhất. 

Những chiếc gối ôm này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng hơn bạn tưởng. Đây có thể là món quà của những ông chồng tâm lý vào các dịp đặc biệt cho vợ bầu. Sử dụng gối ôm có thể giúp thư giãn, thả lỏng cơ thể suốt thời gian thai kỳ. 

Có thể nói, gốm ôm bà bầu là một trong những vật dụng hỗ trợ thai sản cần thiết, quan trọng. Chiếc gối có thể giúp chăm sóc và hỗ trợ giấc ngủ cho bà bầu cũng như đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé trong suốt giai đoạn thai kỳ. 

Hỗ trợ giấc ngủ, giúp thai nhi phát triển

Giấc ngủ rất quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn thai kỳ. Mẹ bầu ngủ đủ giấc giúp giảm bớt mệt mỏi, phục hồi sức khỏe và đảm bảo tâm trạng thoải mái hơn. Đảm bảo thai nhi có cơ hội phát triển ổn định và toàn diện ngay từ khi trong bụng mẹ. 

Gối ôm bà bầu chữ U giúp thai phụ nằm nghiêng về trái thoải mái, tư thế ngủ được chuyên gia y tế khuyên nên nằm. Việc nằm nghiêng bên trái giúp mẹ bầu giảm được tình trạng huyết áp thấp, phù thũng ở chân và tăng cường lưu thông máu cũng như đưa oxy đến nhiều hơn với thai nhi. Khi nằm ở tư thế này vì thế mẹ bầu cũng giảm nguy cơ sinh non tốt hơn. 

Lợi ích của gối ôm bà bầu Emvame các mẹ nên biết

Giảm tình trạng đau lưng

Giai đoạn thai kỳ, mẹ bầu thường bị đau lưng, nhức mỏi hoặc chuột rút gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho mẹ và bé. Khi sử dụng gối ôm giúp nâng đỡ các phần quan trọng cho cơ thể như vai, lưng, bụng, đầu… Đây sẽ trở thành tấm đệm êm ái giúp mẹ bầu nghỉ ngơi, thư giãn. 

Gối ôm làm bằng bông 3D êm ái, đàn hồi tốt giúp xoa dịu vùng lưng, vai, hông tránh đau mỏi cơ thể. Sau một ngày dài vận động, làm việc được ngả mình trên những chiếc gối ôm trọn cơ thể này giúp cho bà bầu dễ tìm được giấc ngủ sâu và thoải mái hơn. 

Sử dụng gối ôm kê phần cổ, chân giúp cho xương sống luôn ở trạng thái cong tự nhiên và giảm được chứng đau mỏi cơ thể, đau lưng hiệu quả. Máu được lưu thông tốt hơn vì thế bà bầu giảm tình trạng chuột rút, phù nề trong suốt thời gian thai kỳ. 

Gối ôm bà bầu tốt cho cả mẹ và bé

Đặc biệt, ba tháng cuối mẹ bầu nên nằm nghiêng bên trái. Bởi lẽ, giai đoạn này tử cung xoay về bên phải vì thế mẹ bầu cần nằm nghiêng về bên trái giúp giảm bớt áp lực lên thai nhi. Bên cạnh đó, chúng có thể tăng cường quá trình lưu thông máu và dưỡng chất đến với thai nhi. 

Gối ôm bà bầu sử dụng đa năng

Sử dụng gối ôm bà bầu chữ U trong suốt thời gian thai kỳ và cả thời gian sau sinh rất tiện lợi. Việc sử dụng gối thường xuyên có thể giúp giảm bớt tình trạng đau lưng, nâng đỡ tốt cho đầu tay cho mẹ bầu khi bế hoặc cho trẻ bú. Bên cạnh đó, gối ôm cho mẹ bầu còn hỗ trợ tốt cho những người bị đau lưng, đau thần kinh tọa, tọa tư thế nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. 

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)