Khi nào thì mẹ bầu bắt đầu dùng gối bà bầu được

Giai đoạn mang thai mẹ bầu thường xuyên có những vấn đề về đau lưng, đau hông,,, gối bà bầu là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình mang thai cho bà bầu. Thời gian sử dụng và khi nào nên bắt đầu sử dụng gối bà bầu

Khi nào tôi nên bắt đầu sử dụng gối bà bầu?

Không có thời gian đúng để bắt đầu sử dụng gối bà bầu, nhưng có một số tuần từ giữa và cuối thai kỳ nhất định bạn nên sử dụng gối bà bầu

Gối bà bầu

Thông thường, 20 tuần trở lên là nơi bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng gối bà bầu, nhưng bạn chắc chắn nếu bạn cảm thấy cần thiết. Khoảng 20 tuần là khi tử cung bắt đầu to hơn để phù hợp với em bé đang lớn. Điều này có thể dẫn đến đau dây chằng tròn và đau khác.

Lợi ích của việc sử dụng gối bà bầu

Gối bà bầu giúp giảm đau thần kinh tọa, tê bì chân tay, đau lưng và thậm chí có thể giúp giảm chứng ợ nóng nếu bạn bị như vậy. Vấn đề thiếu ngủ thường đi kèm với mệt mỏi, uể oải, đặc biệt là sau này trong thai kỳ của bạn khi bụng to dần lên. Việc thiếu ngủ có thể được gây ra tình trạng mệt mỏi cho mẹ bầu.

Mặc dù gối bà bầu không thể giúp giảm các nguyên nhân liên quan đến hormone gây thiếu ngủ, nhưng nó có thể làm điều kỳ diệu giúp giảm hỗ trợ mẹ bầu. Chúng hỗ trợ tuyệt vời cho lưng, khớp, và cũng cung cấp một mức độ thoải mái cao hơn. Họ quấn quanh cơ thể bạn để đảm bảo có sự hỗ trợ ở tất cả những nơi cần nó nhất.

Phụ nữ mang thai nên ngủ với gối cơ thể như thế nào?

Cùng với việc khi nào tôi nên bắt đầu sử dụng gối bà bầu, thì rất nhiều bà mẹ sẽ hỏi về cách ngủ với gối cơ thể của tôi? Nếu bạn Google câu hỏi, bạn sẽ thấy một số hướng dẫn khá nghiêm ngặt về giấc ngủ khi mang thai. Họ sẽ bảo bạn ngủ nghiêng, đừng đặt gối giữa hai đầu gối, giữ cho mọi bộ phận trên cơ thể bạn được căn chỉnh hoàn hảo.

Chắc chắn, đó có lẽ là cách tốt nhất để ngủ, nhưng hãy thực tế trong giây lát: chúng ta không phải là búp bê! Tôi không biết về bạn, nhưng tôi di chuyển rất nhiều khi ngủ!

Vì vậy, câu trả lời của tôi về cách bạn nên ngủ với gối bà bầu: tuy nhiên bạn thấy thoải mái nhất! Đối với tôi, đó là với phần dưới nằm giữa hai đùi và phần giữa hoặc chống đỡ bụng hoặc đỡ lưng tôi. Đi trước và thử nghiệm một chút, trừ khi bác sĩ của bạn nói với bạn khác.

Tại sao bạn nên ngừng ngủ trên lưng khi mang bầu?

Có một vài lời cảnh báo về giấc ngủ mà bạn muốn. Một khi bụng của bạn bắt đầu phát triển, bạn nên cố gắng tránh ngủ trên lưng. Tử cung nặng của bạn có thể nén các mạch máu lớn và ruột của bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn không chỉ làm giảm lưu lượng máu đến em bé mà còn cả phần còn lại của cơ thể.

gối bà bầu chữ U

Kết quả: bạn sẽ thức dậy với cảm giác chóng mặt, buồn nôn và đau khổ. Đừng lo lắng nếu bạn nằm ngửa vào giữa đêm, cơ thể bạn sẽ cho bạn biết nếu bạn hoặc em bé của bạn gặp nguy hiểm.

Bạn cũng nên tránh ngủ sấp khi mang thai. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ đó sẽ là một vấn đề! Đối với tôi, ngủ trên bụng thậm chí không phải là một lựa chọn. Cơ thể của tôi cho tôi biết ngay rằng nó không xảy ra!

Hầu hết các bác sĩ cũng sẽ khuyên bạn ngủ bên trái, nhưng trong thai kỳ khỏe mạnh trung bình, nếu bạn quăng và lật sang bên phải, điều đó sẽ không làm tổn thương em bé của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bị tiền sản giật hoặc một biến chứng lớn khác khi mang thai, điều thực sự rất quan trọng đối với bạn là cố gắng ở bên trái càng nhiều càng tốt.

Tôi có thể tìm một chiếc gối bà bầu tốt ở đâu?

Mua gối cho bà bầu ở đâu, giá bao nhiêu?

Trên thị trường gối bà bầu rất nhiều hãng nhưng uy tín hơn cả và chất lượng hơn cả là EMVAME. Đến với Gối bà bầu EMVAME sẽ được lựa chọn sẵn hàng trăm mẫu gối đẹp. Không chỉ là gối kê bụng cho bà bầu hình lưỡi liềm mà còn gối ôm chữ U, gối ôm chữ J. Gối kê bụng cho bà bầu EMVAME được may từ vải nhập Hàn Quốc vừa mềm mại vừa thoáng mát cho mẹ bầu.

– Gối bà bầu EMVAME tại Hà Nội:
Căn 12A06 tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Đặt mua online hoặc qua điện thoại

– Đặt mua qua facebook gối ôm bà bầu EMVAME
– Đặt trên website https://emvame.com
– Đặt qua điện thoại hoặc zalo 0963118040 – 0981025294

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)