Mách bạn mẹo để khi mang thai luôn khỏe mạnh

Giữ gìn sức khoẻ trong thời kỳ mang thai để thai nhi luôn khỏe mạnh.

Nếu bạn đang nghĩ về việc mang thai – hoặc nếu bạn đã có – bạn có thể biết một số điều cơ bản về chăm sóc bản thân và đứa bé. Không hút thuốc. Đừng uống. Hãy nghỉ ngơi. Dưới đây là những lời khuyên bổ ích, từ việc uống vitamin để làm gì với mèo con, có thể giúp đảm bảo thai kỳ an toàn và lành mạnh.

Tin liên quan

Uống Vitamin trước trong khi mang thai.

Ngay cả khi bạn vẫn đang cố gắng để thụ thai, thật thông minh để bắt đầu dùng vitamin trước sinh. Dây thần kinh của bé, trở thành bộ não và tủy sống, phát triển trong tháng đầu tiên của thai kỳ , vì vậy điều quan trọng là bạn sẽ có được các chất dinh dưỡng thiết yếu, như axit folic, canxi và sắt, ngay từ đầu.
Các vitamin trước sinh có sẵn trên quầy tại hầu hết các cửa hàng thuốc, hoặc bạn có thể nhận được chúng theo toa bác sĩ của bạn. Nếu dùng chúng khiến bạn cảm thấy không vui, hãy thử dùng chúng vào ban đêm hoặc ăn nhẹ. Nhai kẹo cao su hoặc hút kẹo cứng sau đó có thể giúp đỡ, quá.

Tập thể dục

Duy trì hoạt động là điều cần thiết cho hầu hết các bà mẹ. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, cải thiện tuần hoàn, tăng cường tâm trạng và giúp bạn ngủ ngon hơn. Thêm vào đó, tập thể dục ngay bây giờ sẽ giúp bạn thiết lập một tấm gương tốt cho con của bạn sau khi bé chào đời.
Pilates, yoga, bơi lội, và đi bộ là tất cả các hoạt động tuyệt vời cho hầu hết phụ nữ có thai, nhưng trước tiên hãy bắt đầu với bất kỳ chương trình tập thể dục. Nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày và hầu hết các ngày trong tuần.

Lập kế hoạch sinh em bé.

Hãy tạo ra kế hoạch, hoạch định của mình trong thời gian mang thai.  Viết ra những ước muốn của bạn và đưa ra một ý tưởng cho tất cả việc liên quan. Như vậy sẽ rất tốt cho quỹ thời gian của bạn.

Cách giúp mẹ đảm bảo sức khoẻ tốt trong thời gian thai kì

  1. Bổ sung vitamin trước khi mang thai. …
  2. Tập thể dục. …
  3. Viết ra dự định cho ngày sinh. …
  4. Bản thân luôn học tập. …
  5. Thực hành bài tập Kegels. …
  6. Thay đổi thói quen làm việc nhà …
  7. Theo dõi cân nặng. …
  8. Chọn giày dép phù hợp.

Châm cứu có thể giúp giảm buồn nôn của bạn

Mặc dù các nghiên cứu y học về châm cứu và bệnh tật buổi sáng rất ít, nhiều phụ nữ đã trải qua cơn buồn nôn và nôn nặng. “Khi tôi mang thai đứa con trai của tôi, tôi đã bị bệnh kinh hoàng khủng khiếp, khủng khiếp – như Duchess Kate Middleton!” Kathy Morelli, một nhân viên tư vấn gia đình và hôn nhân có giấy phép ở Wayne, NJ nói. “Tài liệu của tôi muốn nhập viện cho tôi, vì tôi thậm chí còn không uống nước và không thể đi làm được.Tôi đang nằm trên chiếc ghế dài và cảm thấy như đang trên thuyền, tôi đã có một cuộc điều trị châm cứu, và sự bùng nổ – không buồn nôn hơn, và đột nhiên tôi đói, tôi đi thăm thêm một lần nữa và tôi đã có một lần mang thai tuyệt vời sau đó. ” Anne Rust, một sự ra đờidoula và người sáng lập trang web hỗ trợ mẹ trực tuyến MamaSeeds.com, nói rằng bà thấy các bệnh nhân được chữa khỏi ngay cả khi thuốc theo toa không hoạt động. “Châm cứu thực sự là một phương thuốc thần kỳ đối với một số người, chúng tôi đã có một khách hàng đang ở trên máy bơm để cô có thể tự điều trị thuốc buồn nôn, và cô ấy vẫn quăng ba lần một ngày sau khi điều trị châm cứu, cô ấy đã không ném trong một tuần, bác sĩ của cô đã gây ấn tượng và viết cho cô một đơn thuốc vì thế nó sẽ được bảo hiểm.

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)