Sự Thật Đằng Sau Những Chiếc Gối Bà Bầu Giá Rẻ

Sự thật đằng sau những chiếc gối ôm bà bầu giá rẻ mà các mẹ bầu nên biết ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi quảng cáo là bán gối bà bầu giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ, muốn tiết kiệm tiền của các mẹ bầu. Nhưng các mẹ có biết tại sao gối bà bầu lại giá rẻ như vậy? Chất lượng những chiếc gối đó thế nào và sử dụng có an toàn cho sức khỏe bà bầu? Hãy cùng tìm hiểu sự thật về gối bà bầu giá rẻ.

gối ôm bà bầu giá rẻ

Gối ôm bà bầu vải Hàn Quốc của EMVAME

Gối bị ăn bớt kích thước không như gối bầu chính hãng

Để bán với giá rẻ nhằm hút khách, gối bà bầu giá rẻ thường bị rút bớt kích thước, ăn bớt bông nhồi bên trong và xem ảnh bán hàng online thì người mua chẳng thể nhận biết được kích thước thật của gối. Gối nhỏ, ngắn nên không thể nâng đỡ hết cơ thể mẹ bầu, chân gác không thoải mái, nhất là những mẹ bầu có thân hình ngoại cỡ. Bông nhồi bên trong ít nên gối nhanh xẹp, nằm không thấy êm mà còn thấy đau lưng hơn. Đặc biệt, vào những tháng cuối khi mẹ bầu tăng cân rất nhanh thì cái gối này trở nên rất bé nhỏ so với mẹ bầu và chẳng còn tác dụng gì.

Gối bầu giá rẻ

Hình ảnh gối bầu giá rẻ trên thị trường

Bông không như cam kết vải thừa độn

Để nhằm hạ giá thành cho sản phẩm, nhiều đơn vị đã không sử dụng bông tiêu chuẩn cho sản phẩm. Họ thay ào đó là bông bình thương nên khi nằm sẽ có cảm giác cứng, nằm một thời gian thì bông sẽ xẹp, không căng phồng như gối của shop.

Gối bà bầu cao cấp

Gối bầu EMVAME dùng bông 3D cao cấp

Vải may gối chất lượng kém

Gối bà bầu giá rẻ thường được quảng cáo là áo gối may bằng vải Việt Nam, vải cotton chất lượng cao nhưng thực chất là vải cân nhập từ Trung Quốc. Vải chất lượng kém, có pha nilon nên nằm rất nóng và bí lưng; dùng một thời gian, vải sẽ bị phai màu, xù lông. Đó là chưa kể loại vải này được in nhuộm bằng hóa chất trôi nổi nên chứa nhiều bụi vải, mùi vải khó chịu và tồn dư hóa chất gây bệnh về da, hô hấp.

Kích thước gối

Gối bà bầu cao cấp của EMVAME có kích thước dài 145cm rộng 75cm và cao 20cm. Gối có cân nặng 3,7-3.9kg. Lý do dài rộng và nặng cân như vậy để đảm bảo nâng đỡ bụng bầu một cách hiệu quả. Mẹ bầu khi ngủ thì gác chân thoải mái chống đau lưng, đau hông nâng đỡ bụng bầu hiệu quả. Đem lại giấc ngủ ngon hằng đêm cho mẹ bầu.Gối bà bầu cao cấp EMVAME

Gối bà bầu cao cấp EMVAME

Thay vì sắm cho mình một chiếc gối bầu giá rẻ, không đảm bảo sức khỏe cho mình thì nên sắm ngay một chiếc gối chất lượng để chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian thai kỳ. Sắm một chiếc gối tốt, nằm êm, an toàn cho sức khỏe cũng là cách mẹ bầu yêu thương chính mình, đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện tốt nhất cho con yêu.
Gối bà bầu cao cấp EMVAME

 

Gối bà bầu cao cấp EMVAME

Gối bà bầu cao cấp EMVAME

Gối bà bầu cao cấp EMVAME

 

Các mẹ nên sử dụng gối vì có nó có công dụng tuyệt vời khi sử dụng, nhất là khi mang thai và sau khi sinh bé.
– Giúp bà bầu ngủ ngon hằng đêm
– Gác chân không mỏi
– Đuổi bay chuột rút giảm phù nề
– Hết mỏi mệt hết luôn đau lưng
– Gối bầu EMVAME giúp giảm đau hông
– Tránh đau xương khớp vùng hông
– Giúp tư thế nằm nghiêng bên trái
– Giúp cho thai nhi phát triển tốt nhất
– Thoải mái khi ôm nâng đỡ bụng
– Gối đầu dễ chịu thư thái
– Sử dụng cho người bệnh đau lưng

Cách đặt mua gối ôm cho bà bầu EMVAME

EMVAME cam kết cung cấp sản phẩm gối ôm cho bà bầu chính hãng, đảm bảo chất lượng, vận chuyển toàn quốc, giao hàng thu tiền tận nơi. Để đặt mua gối bà bầu EMVAME bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:
Website: https://emvame.com
Fanpage: https://www.facebook.com/goibabaucaocap/
Địa chỉ tại Hà Nội: Số 7 Ngách 3 Ngõ 169 Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0981 025 294

Chat Facebook (8h00 - 20h00)
Chat Zalo (8h00 - 20h00)
0963 118 040 (8h00 - 20h00)